Võ Minh Trí được giải oan

Cuối giờ chiều qua, Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi xác nhận, quyết định không công nhận bàn thắng cho SLNA của trọng tài Võ Minh Trí là chính xác. Ông Mùi nói: “Không công nhận bàn thắng là đúng.

Theo luật, quả bóng phải lăn qua vạch vôi 100% thì mới được công nhận. Góc quay của BTC trận đấu hay băng hình của VTV đều không cho thấy quả bóng đã nằm trong cầu môn. Vì thế, quyết định của trọng tài Trí là chính xác”. Cũng theo ông Mùi, một khi chưa xác định rõ ràng quả bóng đá đi qua vạch vôi, trọng tài có thể quyết định không công nhận bàn thắng.

Hôm nay, Ban trọng tài sẽ mổ băng trận Hải Phòng - QNK Quảng Nam, trong đó 2 tình huống chính được mổ xẻ là quả phạt đền mà trọng tài Trần Trung Hiếu thổi ở phút bù giờ hiệp 1 và tình huống việt vị cuối trận, khiến cầu thủ Hải Phòng sửng cồ dọa đánh trọng tài.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.