Võ Minh Trí được giải oan

Cuối giờ chiều qua, Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi xác nhận, quyết định không công nhận bàn thắng cho SLNA của trọng tài Võ Minh Trí là chính xác. Ông Mùi nói: “Không công nhận bàn thắng là đúng.

Theo luật, quả bóng phải lăn qua vạch vôi 100% thì mới được công nhận. Góc quay của BTC trận đấu hay băng hình của VTV đều không cho thấy quả bóng đã nằm trong cầu môn. Vì thế, quyết định của trọng tài Trí là chính xác”. Cũng theo ông Mùi, một khi chưa xác định rõ ràng quả bóng đá đi qua vạch vôi, trọng tài có thể quyết định không công nhận bàn thắng.

Hôm nay, Ban trọng tài sẽ mổ băng trận Hải Phòng - QNK Quảng Nam, trong đó 2 tình huống chính được mổ xẻ là quả phạt đền mà trọng tài Trần Trung Hiếu thổi ở phút bù giờ hiệp 1 và tình huống việt vị cuối trận, khiến cầu thủ Hải Phòng sửng cồ dọa đánh trọng tài.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng