Vỡ kế hoạch tổ chức giải bóng đá nữ TPHCM 8-3

Theo kế hoạch, Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF) tổ chức giải bóng đá nữ quốc tế 8-3 vào tháng 3 này nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển TPHCM cọ xát, rà soát lực lượng trước khi bước vào mùa bóng mới. Tuy nhiên, giải không thể tổ chức vì không mời được các đội bóng khác dự giải ngoài đội chủ nhà TPHCM, chứ không phải thiếu kinh phí.

Theo ông Mai Bá Hùng - Phó Tổng thư ký LĐBĐ TPHCM (HFF) phụ trách bóng đá nữ cho biết: “Chúng tôi đã liên lạc với các đội bóng của Trung Quốc, Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc), nhưng do tình hình khủng hoảng tài chính toàn cầu, nên không nhận được sự trả lời. Ngoài ra, chúng tôi mời một số đội bóng phía Bắc, nhưng bị từ chối. Rất tiếc HFF không tổ chức giải vào thời điểm này để cho các cầu thủ TPHCM cọ xát. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chọn thời điểm thích hợp nào đó trong năm nay để tổ chức. Bởi trong hợp đồng với nhà tài trợ Kinh Đô Vinacapital, (Liên đoàn Bóng đá TPHCM) có điều khoản tổ chức giải bóng đá nữ này”.

Sau khi đi tập huấn 1 tuần tại Vũng Tàu trở về vào cuối tuần qua, đội nữ TPHCM đang tập luyện tại sân Tao Đàn. Hiện tại, đội nữ TPHCM đang làm thủ tục đi tập huấn tại Thái Lan từ ngày 26-2 đến 10-3.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Cơ thủ Ngô Đình Nại. Ảnh: PBA

Ngô Đình Nại tiếp tục thăng hoa ở giải Billiards PBA Tour tại Hàn Quốc

Cơ thủ Ngô Đình Nại tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong ngày thứ 2 giải Billiards CrownHaitai Championship nằm trong hệ thống PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc khi là cơ thủ duy nhất trong 3 cơ thủ Việt Nam còn trụ lại nhằm tìm kiếm cơ hội “rinh” giải thưởng 2 tỷ đồng cho nhà vô địch.