Vỡ kế hoạch tổ chức giải bóng đá nữ TPHCM 8-3

Theo kế hoạch, Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF) tổ chức giải bóng đá nữ quốc tế 8-3 vào tháng 3 này nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển TPHCM cọ xát, rà soát lực lượng trước khi bước vào mùa bóng mới. Tuy nhiên, giải không thể tổ chức vì không mời được các đội bóng khác dự giải ngoài đội chủ nhà TPHCM, chứ không phải thiếu kinh phí.

Theo ông Mai Bá Hùng - Phó Tổng thư ký LĐBĐ TPHCM (HFF) phụ trách bóng đá nữ cho biết: “Chúng tôi đã liên lạc với các đội bóng của Trung Quốc, Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc), nhưng do tình hình khủng hoảng tài chính toàn cầu, nên không nhận được sự trả lời. Ngoài ra, chúng tôi mời một số đội bóng phía Bắc, nhưng bị từ chối. Rất tiếc HFF không tổ chức giải vào thời điểm này để cho các cầu thủ TPHCM cọ xát. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chọn thời điểm thích hợp nào đó trong năm nay để tổ chức. Bởi trong hợp đồng với nhà tài trợ Kinh Đô Vinacapital, (Liên đoàn Bóng đá TPHCM) có điều khoản tổ chức giải bóng đá nữ này”.

Sau khi đi tập huấn 1 tuần tại Vũng Tàu trở về vào cuối tuần qua, đội nữ TPHCM đang tập luyện tại sân Tao Đàn. Hiện tại, đội nữ TPHCM đang làm thủ tục đi tập huấn tại Thái Lan từ ngày 26-2 đến 10-3.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt Nguyễn Hiếu Minh.

Khởi tranh giải quần vợt VTF Masters 500 – Cúp Hải Đăng 2021

Vào sáng nay (23-1) tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, giải quần vợt đầu tiên của làng banh nỉ Việt Nam trong năm 2021 chính thức khởi tranh với sự tham dự của 178 VĐV đến từ 14 CLB trong cả nước tranh tài 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Tổng tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Các môn khác