Vỡ kế hoạch tổ chức giải bóng đá nữ TPHCM 8-3

Theo kế hoạch, Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF) tổ chức giải bóng đá nữ quốc tế 8-3 vào tháng 3 này nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển TPHCM cọ xát, rà soát lực lượng trước khi bước vào mùa bóng mới. Tuy nhiên, giải không thể tổ chức vì không mời được các đội bóng khác dự giải ngoài đội chủ nhà TPHCM, chứ không phải thiếu kinh phí.

Theo ông Mai Bá Hùng - Phó Tổng thư ký LĐBĐ TPHCM (HFF) phụ trách bóng đá nữ cho biết: “Chúng tôi đã liên lạc với các đội bóng của Trung Quốc, Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc), nhưng do tình hình khủng hoảng tài chính toàn cầu, nên không nhận được sự trả lời. Ngoài ra, chúng tôi mời một số đội bóng phía Bắc, nhưng bị từ chối. Rất tiếc HFF không tổ chức giải vào thời điểm này để cho các cầu thủ TPHCM cọ xát. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chọn thời điểm thích hợp nào đó trong năm nay để tổ chức. Bởi trong hợp đồng với nhà tài trợ Kinh Đô Vinacapital, (Liên đoàn Bóng đá TPHCM) có điều khoản tổ chức giải bóng đá nữ này”.

Sau khi đi tập huấn 1 tuần tại Vũng Tàu trở về vào cuối tuần qua, đội nữ TPHCM đang tập luyện tại sân Tao Đàn. Hiện tại, đội nữ TPHCM đang làm thủ tục đi tập huấn tại Thái Lan từ ngày 26-2 đến 10-3.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác