Vợ Djokovic sinh con thứ 2

 

Báo giới của Serbia vừa đăng tải thông tin cho biết, vợ của Novak Djokovic – cô Jelena Ristic – vừa hạ sinh đứa con thứ 2 cho Nole, và đây là một cô con gái cực kỳ xinh xắn. Theo tờ Nhật báo Bilic, cô con gái thứ 2 của cặp đôi Djokovic – Ristic đã ra đời vào sáng Chủ nhật, 3-9 (theo giờ địa phương) và được cha mẹ đặt tên là Tara.

Vợ Djokovic sinh con thứ 2 ảnh 1 Vợ chồng Novak Djokovic
Ngay lập tức, “đại sư phụ” một thời của Djokovic, cựu HLV người Đức Boris Becker, nghĩa là, “sư tổ” của bé Tara, đã viết lời chúc mừng cậu học trò cũ của mình trên Twitter: “Một thông tin cực kỳ tươi đẹp từ Novak và Jelena”. Đây không chỉ là một thông tin tươi đẹp mà còn là một tin vui, một tin đầy lạc quan với một Djokovic vốn đã “lạc lối trong chuyến hành trình tìm lại bản thân”, và đã chấp nhận sớm khép lại mùa giải 2017 đang thất vọng, để hướng đến một mùa giải hứa hẹn tươi đẹp hơn, mùa giải năm 2018, cũng một phần là để điều trị dứt điểm chấn thương khủy tay.
Vợ Djokovic sinh con thứ 2 ảnh 2 Novak Djokovic và con trai đầu lòng khi còn nhỏ
Như vậy, gia đình nhỏ của Djokovic đã có tổng cộng 4 thành viên. Đứa con trai đầu lòng của anh, tên là Stefan, năm nay 3 tuổi, cũng được đánh giá là rất xinh xắn và hiếu động.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khoảng trống về cơ chế

Khoảng trống về cơ chế

Việc cầu thủ bị nợ lương, thưởng hay thậm chí là tiền chuyển nhượng về bản chất không có gì đặc biệt. Nó có thể là một thỏa thuận giữa người sử dụng lao động với cầu thủ. Nhưng chuyện ở CLB Than Quảng Ninh, nợ lượng, thưởng đến mức cầu thủ đòi tẩy chay không ra sân thì là vấn đề nhạy cảm hơn nhiều.