Vô địch SEA Games,đội Olympic Việt Nam “ẵm” 200.000 USD

(SGGP Thể Thao) Hợp đồng tài trợ giữa công ty Nghe nhìn toàn cầu (AVG) và VFF đã được ký kết vào hôm qua (26-11). Theo bản hợp đồng ký kết, AVG treo thưởng 200.000 USD (gần 4 tỷ đồng) cho thầy trò ông Calisto, nếu Olympic Việt Nam giành chiếc HCV SEA Games 25. Nếu giành HCB, đội Olympic Việt Nam nhận 100.000 USD.

Ký kết tài trợ cho 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ. Ảnh: Q.M

Trong khi đó, khoản treo thưởng cho đội nữ Việt Nam là 2 tỷ đồng, nếu đội bóng của HLV Trần Vân Phát lật đổ được người Thái, giành lại ngôi vô địch SEA Games, còn giữ nguyên vị trí á quân, đôi nữ Việt Nam nhận được 1 tỷ đồng.

Không chỉ treo thưởng rất lớn, AVG còn động viên tinh thần cho 2 đội bóng sắp bước vào hành trình chinh phục SEA Games 25: 1 tỷ đồng dằn túi cho Olympic Việt Nam và 500 triệu đồng cho đội nữ Việt Nam.

Theo Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn, VFF đang tiếp tục thương thảo với một số nhà tài trợ khác, nhằm tăng thêm “doping tinh thần” cho 2 đội bóng dự SEA Games 25.

G.MINH

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Văn Toàn đang đến gần với Seoul E-Land FC

Văn Toàn đến gần với K-League 2

Trong giai đoạn các đội V-League đang chuẩn bị lực lượng và lần lượt hội quân trong nửa đầu tháng 12 thì một số cầu thủ cũng lên kế hoạch thử sức ở các giải nhà nghề tại Đông Á. Ngày 8-12 có tin Văn Toàn đã đạt được thỏa thuận thi đấu tại Seoul E-Land, đội đang thi đấu lại K-League 2.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác