Vô địch sẽ khỏa thân

Đó là lời hứa của cựu hoa hậu Italia năm 2004 Cristina Chiabotto, nếu Juventus đoạt Serie A năm nay. Cristina là fan cuồng nhiệt của “bà đầm già thành Turin” mà!

Cristina Chiabotto trong trang phục Juventus

Bức họa của Rooney

Rooney kể ra cũng có tài trong việc vẽ tranh. Bức họa hoa quả bằng màu nước kèm chữ ký của tiền đạo Man.United được hoàn thành trước World Cup 2010 và sẽ được vợ chồng anh bán đấu giá qua mạng trực tuyến eBay nhằm quyên tiền ủng hộ quỹ từ thiện giúp người mắc bệnh nan y Willow.

Tác phẩm của Rooney.

Đi ăn cưới hoàng tử

David Beckham cùng bà xã Victoria sẽ là những vị khách mời hiếm hoi của làng thể thao tại hôn lễ của Hoàng tử William ngày 29-4-2011. Sự “ưu ái” này cũng một phần nhờ Becks và Hoàng tử William đang làm việc chung trong ban vận động giành quyền đăng cai World Cup 2018 cho nước Anh.

Becks (giữa) và anh em Hoàng tử William.

ABRA cũng thích nghệ thuật

Sau khi người bạn gái Dasha Zhukova quyết định rời bỏ chức Tổng biên tập tạp chí Pop để chuyên tâm cho công việc nghệ thuật sắp đặt, đến lượt nhà tỷ phú người Nga Roman Abramovich chi 250 triệu bảng Anh đầu tư kế hoạch xây dựng bảo tàng nghệ thuật và nghệ thuật sắp đặt trên hòn đảo New Holland tại St Petersburg (Nga). Tất nhiên, người triển khai dự án không ai khác ngoài Dasha  Zhukova.

Abramovich và Dasha  Zhukova.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất