Vợ cựu tuyển thủ Xứ Wales tự tử

Penelope, vợ cũ của cựu tuyển thủ Xứ Wales, Mark Aizlewood đã uống rượu kèm với thuốc an thần để tự tử sau một thời gian dài trầm cảm. Theo báo chí Anh, Mark Aizlewood đã trải qua 3 lần thẩm vấn sau khi bà vợ Penelope bất ngờ qua đời vào tháng 6 năm nay.

Mark Aizlewood trong màu áo ĐT xứ Wales vào năm 1991

Penelope, 54 tuổi, từng là vợ của Mark Aizlewood, 57 tuổi, cựu cầu thủ từng chơi cho đội tuyển xứ Wales, Leeds United và Charlton Athletic. Việc cả hai li dị cũng được cảnh sát lấy lời khai như một phần trong cuộc điều tra của họ. Bà Penelope được tìm thấy chết tại nhà riêng ở Chepstow, South Wales khi đang trong quá trình ly hôn với Aizlewood. Cô con gái Holly của bà Penelope cho biết, mẹ mình đã tự vẫn sau một thời gian dài bị trầm cảm và chính cô là người đã phát hiện ra xác mẹ mình. Bên cạnh đó, việc Holly bị sảy thai vào tháng 3 năm 2016 cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bà Penelope. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nguyên nhân cái chết là do độc tính kết hợp giữa rượu và thuốc chống trầm cảm. Phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Bên cạnh đó, ông Mark Aizlewood cũng đang bị điều tra về việc gian lận phí học việc bóng đá nghiêm trọng cùng 5 người khác vào các năm 2008 và 2011.  Tuy nhiên, ông đã bác bỏ hoàn toàn cáo buộc về mình tại phiên tòa ở Southwark Crown Court. Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 9 năm 2017.

Khi còn chơi bóng, Aizlewood từng có 39 lần khoác áo đội tuyển xứ Wales từ năm 1986 đến 1994. Trên phương diện CLB, ông từng thi đấu cho Newport County, Luton Town, Charlton, Leeds, Bradford City, Bristol City, Cardiff City, Merthyr Tydfil, Aberystwyth Town và Cwmbran Town.

VŨ ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất