Vợ của James Rodriguez bị chê xấu

Daniela Ospina vừa gia nhập đội quân WAGs của Real Madrid đã gây nên cuộc tranh cãi căng thẳng sau khi ông chồng James Rodriguez chính thức ra mắt dải thiên hà của HLV Carlo Ancelotti. Nói cách khác, nếu James đầu quân cho Real Madrid bằng tài năng, thì tương xứng vợ của anh cũng phải là người mẫu thời trang, diễn viên hoặc phóng viên truyền hình khả ái như các đồng đội, thế nhưng Daniela Ospina vì là cựu vận động viên bóng chuyền nên có thân hình hơi thô và không mấy quyến rũ. Cô trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên các mạng xã hội.

Giờ đây, sóng gió phần nào đã qua đi và Daniela bắt đầu tìm được chỗ đứng trên các tạp chí thời trang. Ít ra, cô được chọn là ngôi sao cho trang bìa của tạp chí Hola phát hành ở quê nhà Colombia (ảnh).

Trong bài phỏng vấn độc quyền, cô còn trải lòng sau khi cùng chồng đến Madrid cho cuộc sống mới. Cô thổ lộ: “Thật tuyệt vời khi thấy có nhiều cổ động viên Colombia ủng hộ chúng tôi. Sân bóng đầy ắp khán giả. Tôi rất vui khi thấy giấc mơ của James trở thành hiện thực. Một cảm giác khó tả”.

Đáng nói ở chỗ, Daniela xuất hiện trên trang bìa nhân kỷ niệm 70 năm của tạp chí Hola. Cũng trong cuộc phỏng vấn, cô tin rằng đức lang quân sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Cô nói tiếp: “Đây là giấc mơ cho James, cho tôi và cả gia đình nói chung. Một trải nghiệm duy nhất, một giấc mơ trở thành hiện thực. Chúng tôi rất hạnh phúc và hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp”.

James và Daniela có với nhau cô con gái Salome. Daniela cho biết: “Con bé sắp bước sang tháng thứ 14 và rất thích ở bên cha. Từ khi biết đi, con bé tỏ ra rất thông minh. Nó biết đi ở tháng thứ 9 và đã nói được vài từ, nhất là thường gọi tên James và tôi”. Và một khi cuộc sống ổn định hơn, Daniela muốn có thêm con. Cô kết luận: “Bạn luôn mơ ước có một gia đình và các con, nhưng cần phải có thời gian. Bản thân tôi sẽ tiếp tục học. Tôi đang ở học kỳ thứ 8 chuyên ngành quản trị của Trường Bách khoa Grancolombiano. Tôi có nhiều dự án, nhưng trước tiên tôi muốn hoàn tất việc học”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất