Vợ cũ chỉ trích bồ mới của Anthony Martial

Sau ba năm chung sống, Anthony Martial và cô vợ Samantha đã có một cô con gái đáng yêu nhưng đến tháng 4 năm 2016, mọi chuyện rắc rối bắt đầu khi tiền đạo người Pháp ngoại tình với người đẹp Emily Wademan. Sau khi Samantha bỏ đi, Martial đã hẹn hò với cô nàng nóng bỏng Melanie Da Cruz, ngôi sao truyền hình thực tế ở Pháp. Một người bạn của cả Martial và Melanie Da Cruz cho hay, cả hai quen biết nhau trong một thời gian dài. Họ từng là bạn tốt nhưng bây giờ, mối quan hệ kia đã được nâng lên một mức mới sau khi Samantha quay về nước Pháp. Đến bây giờ, khi đã chính thức chia tay với Martial, Samantha vẫn không kìm được sự tức giận khi nói về “người mới” của chồng cũ.

Samantha rơi nước mắt khi kể về Martial

Anthony Martial và bồ mới Melanie lần đầu công khai xuất hiện bên nhau khi đang dạo phố ở Manchester. Ngay lập tức, hình ảnh cặp đôi này xuất hiện tràn lan trên các mặt báo và điều này khiến cô vợ cũ Samantha hết sức buồn bã. Bà mẹ một con 23 tuổi cũng chỉ trích Martial là bỏ bê con cái trong khi chỉ trích Melanie là một “con cáo già” hám tiền.

“Tôi đã yêu cầu Melanie tránh xa Anthony khi chúng tôi trục trặc. Cô ta đồng ý nhưng sau đó không giữ lời. Cô ta nói rằng chuyện của họ không phải chỉ đơn thuần là tình dục mà còn là tình yêu nữa. Tôi sẽ không bao giờ có mối quan hệ bình thường với Melanie, hành vi của cô ta thật đáng khinh bỉ. Melanie biết tất cả về tôi và bé Peyton. Cô ta biết rõ Anthony vì họ cùng lớn lên ở một khu phố ở Paris nhưng khi anh còn là một cậu thanh niên giỏi đá bóng, cô ta không để ý tới. Giờ thì Anthony có tiền, có danh tiếng thì cô ta quay lại tán tỉnh. Thậm chí, thời gian qua cô ta còn ngăn cấm không cho Peyton được gặp cha mình. Tôi sẽ không bao giờ để Melanie là một phần trong cuộc đời của con gái tôi”- Samantha nghẹn ngào chia sẻ trên The Sun.

Giới truyền thông Anh cho rằng, những rắc rối trong chuyện tình cảm cũng ảnh hưởng không nhỏ tới phong độ trên sân của Martial khi ngôi sao trẻ từng được kỳ vọng của Quỷ đỏ thi đấu mờ nhạt từ đầu mùa giải.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất