Vợ chồng Vardy bị “tấn công” trên mạng xã hội

Chân sút tuyển Anh tiết lộ tuần nào anh cũng phải nhận những lời dọa giết trong khi vợ anh, dù đang mang bầu nhưng chẳng thể tránh khỏi vô số lời lẽ “gây tổn thương và mang tính công kích” trên mạng Twitter.

Đặc biệt, chân sút của Leicester cho biết anh đã phải an ủi nửa kia của mình rất nhiều sau khi cô bị gọi là “kẻ đào mỏ”. Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí OK! mới đây, Vardy cho biết: “Tôi nói với vợ mình là hãy bỏ qua đi. Bản thân tôi cũng thường xuyên bị dọa giết trên mạng xã hội. Luôn có những kẻ muốn đạp người khác xuống”.

Vợ chồng Vardy an ủi nhau vào hôm tuyển Anh phải chia tay Euro 2016.

Thực tế, sau khi Vardy làm nên chiến tích đáng kinh ngạc cùng Bầy cáo ở Premier League mùa vừa rồi thì những rắc rối từ mạng xã hội mới thực sự đến với họ. Becky, vợ của Vardy, cho biết: “Nhiều người dù chẳng hề quen biết nhưng cũng cố tình cáo buộc tôi là một kẻ lợi dụng”. Người đẹp tiết lộ rằng cô từng nghĩ Vardy là “tên ngốc say xỉn khó ưa” khi mới gặp nhưng do quyết tâm cưa cẩm từ phía tiền đạo này mà cuối cùng Becky đã đồng ý hẹn hò.

 Khi biết mình đã mang thai đứa con thứ 2 với Vardy, cô cũng ngần ngại nói thẳng với anh mà phải thông qua FaceTime. Chân sút tuyển Anh kể: “Vợ tôi có chút bối rối vì điều này hơi sớm so với những gì chúng tôi dự tính, nhưng cả 2 đều rất hạnh phúc. Chúng tôi đã có đủ một đội bóng 5 người”. Người đẹp năm nay 34 tuổi (hơn Vardy 5 tuổi) nói thêm về việc mang bầu lần  này: “Đây đúng là một bất ngờ nhưng là sự bất ngờ tốt đẹp”.

Bên cạnh cô con gái chung Sofia của 2 người, Becky còn có 2 con riêng – Megan và Taylor. Trong khi đó, Vardy cũng có một cô con gái riêng tên Ella. Ngôi sao của Leicester đã chính thức kết hôn với Becky vào tháng 5 năm nay nhưng cô đã không có nhiều thiện cảm trong lần đầu gặp ông xã hiện tại. “Thời gian đó tôi đang làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và marketing. Tôi nhận lời tổ chức tiệc sinh nhật của Vardy và nghĩ rằng anh ấy là một tên ngốc say xỉn khó ưa. Thậm chí tôi còn ước không phải gặp lại Vardy nữa”. Tiền đạo tuyển Anh thừa nhận: “Tôi liên tục nhắn tin mong được hẹn hò nhưng cô ấy cũng liên tục từ chối. Nhưng tôi đã kiên trì và cuối cùng kết quả cũng đến".

Suốt 5 tháng đầu tiên của thai kỳ, Becky cảm thấy sức khỏe “hết sức tồi tệ”. Cô phải dùng nhiều thuốc và cho biết: “Tôi gần như không muốn ra khỏi giường và chỉ muốn ngủ suốt ngày. Thậm chí tôi chỉ muốn đập phá mọi thứ, hò hét và khóc lóc”.

Và bản thân Vardy cũng đã phải hy sinh nhiều thứ để đến được với người vợ yêu hiện tại. Năm ngoái, anh đã rất căng thẳng với bố mẹ về mối quan hệ với Becky và cho đến hiện tại, căng thẳng chừng như vẫn còn tiếp diễn.

Cách đây 2 tháng, Becky cũng tiết lộ với tờ The Sun rằng cô từng bị lạm dụng bởi chính một người bạn thân của gia đình mình. Cảm thấy xấu hổ, cô từng muốn tự tử 2 lần và khi biết chuyện, Vardy cũng đã an ủi cô rất nhiều.

VŨ ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất