Vợ chồng Thúy Hạnh mang tết đến với người nghèo

Tiếp nối truyền thống "Mang Tết ấm đến người nghèo" vào dịp tết hàng năm, vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh cùng quỹ "Đứa bé" tiếp tục đồng hành Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam đến trao quà tết 40 trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi và 30 gia đình khó khăn tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình với 70 triệu đồng tiền mặt và 30 triệu quà tết cùng áo ấm và cặp sách.

Thúy Hạnh đưa 2 con gái Suli - Suti cùng 2 con của chị Thúy Hằng theo đoàn từ thiện.

Ngọc Ánh làm mới những ca khúc xuân nổi tiếng

Hòa vào không khí đón Tết Bính Thân 2016, “nữ hoàng cassette” vừa cho ra mắt album online mang tên Album nhạc tuyển Xuân - Ngọc Ánh, gồm 8 ca khúc đã đi sâu vào lòng nhiều thế hệ khán giả.

Trong album này có Mùa xuân trên những giếng dầu (Phạm Minh Tuấn) và Ơi cuộc sống mến thương (Nguyễn Ngọc Thiện) là 2 bài hit ngày xưa của cô.

Quán quân Giọng hát Việt Đức Phúc ra MV mới “xông đất” năm 2016

Sau bước đệm thành công của Chỉ một câu với việc đoạt giải Ca sĩ được yêu thích nhất chương trình Bài hát Việt 2015, Đức Phúc tiếp tục cho ra mắt bản ballad hoàn toàn mới Giấu mặt của nhạc sĩ Minh Thụy. Vẫn là thể loại pop/ballad sở trường, “cậu bé đong đưa” qua Giấu mặt muốn gửi gắm thông điệp: “Dù không hề biết mặt nhau, thế nhưng một khi con tim đã hòa chung nhịp đập thì chắc hẳn sẽ tìm thấy nhau”.

Đó cũng là nội dung được Đức Phúc thể hiện trong MV thông qua câu chuyện của một cậu trai suốt ngày đeo mặt nạ, luôn muốn tỏ tình với một bạn nữ xinh xắn, đáng yêu. Giấu mặt được puplic trên kênh Youtube chính thức của Đức Phúc lúc 10 giờ ngày 29-1.

“Tình chị em” lên sân khấu Diêm Vương xử án

Tiếp nối mùa 1, Diêm Vương xử án mùa 2 mở màn bằng tiểu phẩm Tình lừa với sự tham gia của Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Đại Nghĩa, Thu Trang, Hữu Quốc, Thanh Thủy (ảnh), Thu Tuyết, Thanh Duy, Khánh Hòa.

Nội dung vở kịch lấy cảm hứng từ câu chuyện “tình chị em” của “đại sở khanh” Tây Môn Khánh - nhân vật trong tiểu thuyết Kim Bình Mai. Song song đó là thực trạng “phi công trẻ lái máy bay bà già” để lại những hệ lụy “tiền mất nhà tan” của các quý bà hiện nay. Chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.
 

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất