Vợ chồng Steven Gerrard nghỉ hè ở Ibiza: Hạnh phúc hơn bao giờ hết

Vợ chồng Steven gerrard và Alex Curran cho thấy họ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết khi nghỉ hè tại hòn đảo Ibiza, nơi họ thuê hẳn một ngôi biệt thự để ở cùng với hai cô con gái và một nhóm bạn đến từ Merseyside (Anh). Với cuộc sống gia đình sung túc, họ muốn chứng minh rằng những lời đồn đại lâu nay về cuộc hôn nhân có nguy cơ tan vỡ hoặc chuyện dan díu với em vợ là hoàn toàn không có cơ sở.

Vợ chồng Gerrard chính thức thành hôn cách đây 3 năm và họ hiện có hai cô con gái Lilly-Ella (6 tuổi) và Lexie (4 tuổi). Dù gặp phải bao lời đồn đại quái ác, nhưng họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau và thậm chí chẳng thèm biện hộ làm gì. Ở tuổi 27, Alex Curran vẫn trẻ, đẹp như ngày nào. Sự mong mỏi được mặc bộ bikini mới nay đã trở thành hiện thực, trong khi ông chồng Steven cảm thấy thư giãn sau thất bại ở World Cup 2010. Thủ quân của tuyển Anh cùng một số bạn bè đi vòng quanh đảo hôm Chủ nhật trên chiếc du thuyền, tận hưởng những tia nắng ấm áp của mùa hè.

Với cuộc sống êm đềm như thế, chẳng ai nói rằng gia đình Gerrard đang lục đục. Hồi đầu tháng này, một số lời đồn cho rằng Steven có dan díu với em vợ chỉ mới 16 tuổi. Nhưng sự thật là Alex chẳng có em gái. Ngoài ra, những lời đồn khác tồn tại từ nhiều tháng qua còn nói rằng cuộc hôn nhân của họ có nguy cơ tan vỡ.

Steven thì quá bận rộn với các trận đấu ở Liverpool lẫn tuyển Anh nên anh chẳng có thời gian để phản bác các lời đồn. Nếu có, thì Alex làm thay chồng, vì cô… hơi bị rãnh kể từ khi  trở thành WAGs. Cô viết trên tạp chí OK: “Steven và tôi luôn tin tưởng nhau. Tôi biết một số cô gái muốn quyến rũ các cầu thủ, nhưng tôi không lo lắng về Steven. Anh ấy chỉ quan tâm đến sự nghiệp thi đấu. Còn tôi, tôi cố gắng tập luyện để duy trì vẻ đẹp của cơ thể. Thỉnh thoảng, chúng tôi đi dã ngoại, ăn uống… Cuộc sống của chúng tôi  giống như bao gia đình khác”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất