V.Ninh Bình vào cuộc tranh chấp thủ môn Santos

H.HÙNG
V.Ninh Bình vào cuộc tranh chấp thủ môn Santos

Vừa qua, CLB B.Bình Dương tuyến bố đã có sự phục vụ của thủ thành Phan Văn Santos đến mùa giải 2013. Thế nhưng mới đây, đội bóng V.Ninh Bình cũng bất ngờ lên tiếng khẳng định quyền sở hữu thủ này, và cho biết họ có đầy đủ chứng cứ pháp lý.

Theo Trưởng đoàn Phạm Văn Lệ, lãnh đạo đội V.Ninh Bình đang rất bức xúc trước thông tin thủ môn Phan Văn Santos về khoác áo B.Bình Dương kể từ mùa giải V-League 2011. Theo những thông tin do đại diện đội bóng cố đô công bố, trước lúc V-League 2010 hạ màn, V.Ninh Bình và đại diện của Santos (cựu GĐĐH Trần Tiến Đại) đã đạt được thỏa nhuận về việc chuyển nhượng về V.Ninh Bình. Bản hợp đồng chính thức dù vẫn chưa được ký kết, nhưng V.Ninh Bình đã chuyển gần đủ tiền chuyển nhượng vào tài khoản của Santos, đồng thời giữa 2 bên đã ký cam kết việc chuyển nhượng Santos về đầu quân cho V. Ninh Bình kể từ mùa giải 2011. Đội bóng đất Hoa Lư cho biết sẵn sàng đưa ra đầy đủ chứng cứ pháp lý cần thiết về việc này.

V.Ninh Bình vào cuộc tranh chấp thủ môn Santos ảnh 1

Thủ môn Santos đang là đối tượng tranh chấp của các đội bóng. Ảnh: H.HÙNG

Cả V.Ninh Bình và B.Bình Dương đều khẳng định nắm quyền sở hữu Phan Văn Santos. Tuy nhiên, đến thời điểm này, vẫn chưa thể xác định rõ ràng thủ thành gốc Brazil thuộc về CLB nào, vì chưa ai có thể liên lạc được với chính Phan Văn Santos, lẫn người đại diện Trần Tiến Đại.

QUANG NGỌC

Tin bóng đá...

°XM Hải Phòng nối lại đàm phán với Minh Đức. Trước đây, một trong những bất đồng khiến trung vệ Minh Đức có ý định ra đi khi mãn hạn hợp đồng, đó là việc lãnh đạo chỉ muốn ký 2 năm hợp đồng với số tiền lót tay không thể cao hơn Minh Châu (4,5 tỷ đồng). Tuy nhiên, với sự thay đổi ở cấp thượng tầng, bản hợp đồng mới với số lót tay xấp xỉ 7 tỷ/3 năm đã được soạn sẵn và chỉ còn chờ sự đồng ý của Minh Đức.

°HLV Lê Thụy Hải ra mắt tại LS Thanh Hóa. Chiều qua, sau nhiều ngày trì hoãn, CLB LS Thanh Hóa đã làm lễ ra mắt tân HLV Lê Thụy Hải. Theo GĐĐH Trần Quốc Hưng, ông Thụy Hải sẽ gắn bó theo bản hợp đồng có giá trị 3 năm với đội bóng xứ Thanh. Ngay sau khi ra mắt cả đội, HLV Thụy Hải đã bắt tay ngay vào công việc bằng buổi tập nhẹ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Do các trụ cột bận tập trung ĐTQG và Olympic, cũng như các cầu thủ hết hợp đồng như Phước Tứ, Bảo Khanh, Anh Tuấn, Hữu Thắng… cộng một số cầu thủ nội năm ngoái đá cho Hà Tĩnh, nên LS Thanh Hóa hiện chỉ có hơn 20 cầu thủ. Vào đầu tuần tới, LS Thanh Hóa sẽ đón 3-4 ngoại binh đến thử việc.

°Thanh Tuấn (Hòa Phát HN) về Xuân Thành Hà Tĩnh. Mãn hạn hợp đồng dưới dạng cho mượn từ Hòa Phát HN, mới đây Thanh Tuấn đã chính thức đầu quân cho GMIC Xuân Thành Hà Tĩnh với bản hợp đồng có giá trị 3 năm cộng số tiền lót tay hơn 2 tỷ đồng.

°Huỳnh Kesley chính thức đầu quân cho V.Ninh Bình. Hôm qua, Trưởng đoàn Phạm Văn Lệ của đội bóng V.Ninh Bình cho biết: “Hợp đồng giữa V.Ninh Bình và Huỳnh Kesley đã được ký. Riêng số tiền lót tay, tiền lương xin được giữ kín vì đó là nguyên tắc, nhưng nhìn chung tất cả đều hài lòng”. Được biết, bản hợp đồng thi đấu của Kesley cho đội bóng đất Hoa Lư có thời hạn 3 năm. Về ngoại binh, hiện V.Ninh Bình chỉ giữ lại Mota và Gustavo, còn lại đã thanh lý hết. Tuy nhiên, vào ngày 22-10 sẽ có 4 ngoại binh đến thử việc, nếu đạt yêu cầu sẽ cân nhắc cả việc thanh lý Mota và Gustavo.

K.VIỆT

Tin cùng chuyên mục

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng