V.Ninh Bình - South China (Hong Kong, TQ): Độc chiếm ngôi đầu

Bảng G - AFC Cup 2014 (Ngày 8-4, sân Ninh Bình, 17g00)

Một tuần sau khi sớm giành vé tham dự vòng knock-out, V.Ninh Bình tiếp tục có thêm cơ hội để giành luôn ngôi đầu bảng trước lượt trận cuối. Đối thủ của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ vào chiều nay là đội cuối bảng South China (Hong Kong – TQ), đội mà V.Ninh Bình đã thắng 3-1 trong trận lượt đi trên sân khách.

Dường như khó có điều gì có thể cản bước thầy trò ông Sỹ trong lúc này khi họ đang tỏ ra rất mạnh và cũng rất có duyên ở đấu trường AFC Cup. Vẫn chưa hết khủng hoảng tại V-League, nhưng tại AFC Cup thì V.Ninh Bình lại tỏ ra mạnh mẽ và có sự ổn định phong độ, quyết tâm hơn cả HN T&T trong việc chinh phục ngôi đầu. Chỉ cần giành thêm 1 điểm, V.Ninh Bình sẽ sớm giành ngôi đầu bảng G trước trận đấu cuối và tương quan lục lượng và phong độ hiện nay, mọi chuyện đang trong tầm kiểm soát của HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Ở lượt đi, V.Ninh Bình từng giành chiến thắng 3-1 tại Hong Kong trước đội bóng South China (giữa).

Đang ở cuối bảng, nhưng South China về lý thuyết vẫn còn hy vọng trong cuộc đua giành vé thứ nhì của bảng này đi tiếp nên đây có thể là trận đấu không dễ dàng cho V.Ninh Bình. Điều quan trọng là sự thận trọng cần thiết cũng như những tính toán như thế nào của HLV Nguyễn Văn Sỹ trên cả hai mặt trận trong thời điểm hiện nay.

Đội chủ nhà không quá lo lắng ở mặt trận V-League khi mà hai đội cuối bảng là ĐTLA và HV An Giang vẫn chưa tìm được lối ra trong việc bám đuổi đội bóng cố đô Hoa Lư. Vòng 12 tới, V.Ninh Bình dù đến sân khách như gặp đội chủ nhà vốn cũng không còn mạnh như trước đây là HAGL… Nhìn chung, mọi chuyện đang ủng hộ đội bóng cố đô Hoa Lư để họ có thể an tâm mà cán tiếp kỷ lục tiếp theo là giành trận thắng thứ 5 liên tiếp ở vòng loại bảng.

Dự đoán: V.Ninh Bình thắng 2-1

Lê Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.