V.Ninh Bình nợ cầu thủ

Đã cho nhiều cầu thủ đến với các đội bóng khác theo dạng cho mượn hoặc chuyển nhượng hẳn, nhưng V.Ninh Bình hiện vẫn còn những ràng buộc về tiền bạc với cầu thủ. Cụ thể, một số cầu thủ thuộc diện “có công” ở Cúp Quốc gia 2014 từng được hứa thưởng riêng vẫn chưa nhận được khoản này. Ngoài ra, có thông tin còn cho rằng V.Ninh Bình hiện vẫn nợ cầu thủ 3 tháng tiền lương. Ngoài ra, tiền thưởng vô địch Siêu Cup 2013 cũng chưa được thanh toán. Dù chưa nhận đủ tiền nhưng một số cầu thủ vẫn quyết định đến đội bóng khác tìm cơ hội thi đấu lượt về còn chuyện tiền nong thì…tính sau.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.