V.Ninh Bình làm việc với VFF

Vừa qua, V.Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo VFF về những vấn đề nội bộ của mình, đặc biệt là trường hợp Phước Tứ và thủ môn Mạnh Dũng (ảnh) bị đội kỷ luật nội bộ vì cho rằng “có vấn đề”.

Đại diện VFF, Chủ tịch Lê Hùng Dũng cho biết qua một số kênh khác nhau đã nắm được một số thông tin bất lợi cho nền bóng đá, cho V-League và cả V.Ninh Bình nói riêng. Ông Dũng hứa VFF sẽ quyết tâm loại bỏ tiêu cực ra khỏi nền bóng đá bằng tất cả những công cụ và giải pháp quyết liệt nhất.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.