V.Ninh Bình hối hả

Mặc dù trái bóng V-League 2014 còn hơn một tuần nữa sẽ lăn nhưng tới giờ này, đội bóng đất cố đô Hoa Lư vẫn phải đang vắt giò lên cổ tìm cầu thủ ngoại. V.Ninh Bình do phải thi đấu ở AFC Cup nên được ưu tiên đến 4 suất ngoại binh, trong đó có 1 cầu thủ là người châu Á.

Đến lúc này, HLV Nguyễn Văn Sỹ mới chính thức có trong tay tiền đạo Patiyo và tiền vệ Soi Wi Sub (Hàn Quốc), nên trong thời gian còn lại ông và các thành viên trong BHL phải làm việc cật lực với hy vọng tìm được người ưng ý.

Musa Ohilwe sẽ khoác áo V.Ninh Bình theo dạng cho mượn từ CLB Botswana.

Ông Sỹ tiết lộ, kể từ khi đội tập trung đến giờ khoảng gần hai tháng đã có trên 20 cầu thủ ngoại tìm tới thử việc, nhưng ông lắc đầu do chuyên môn không đạt. Trong số những ngoại binh đang thử việc tại thời điểm này, ông tỏ ra ấn tượng với trung vệ Musa Ohilwe (Botswana). Nếu có được cầu thủ này, sẽ nhẹ gánh hơn nhiều vì chỉ cần tìm một người nữa là đủ quota theo quy định.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.