V.Ninh Bình hối hả

Mặc dù trái bóng V-League 2014 còn hơn một tuần nữa sẽ lăn nhưng tới giờ này, đội bóng đất cố đô Hoa Lư vẫn phải đang vắt giò lên cổ tìm cầu thủ ngoại. V.Ninh Bình do phải thi đấu ở AFC Cup nên được ưu tiên đến 4 suất ngoại binh, trong đó có 1 cầu thủ là người châu Á.

Đến lúc này, HLV Nguyễn Văn Sỹ mới chính thức có trong tay tiền đạo Patiyo và tiền vệ Soi Wi Sub (Hàn Quốc), nên trong thời gian còn lại ông và các thành viên trong BHL phải làm việc cật lực với hy vọng tìm được người ưng ý.

Musa Ohilwe sẽ khoác áo V.Ninh Bình theo dạng cho mượn từ CLB Botswana.

Ông Sỹ tiết lộ, kể từ khi đội tập trung đến giờ khoảng gần hai tháng đã có trên 20 cầu thủ ngoại tìm tới thử việc, nhưng ông lắc đầu do chuyên môn không đạt. Trong số những ngoại binh đang thử việc tại thời điểm này, ông tỏ ra ấn tượng với trung vệ Musa Ohilwe (Botswana). Nếu có được cầu thủ này, sẽ nhẹ gánh hơn nhiều vì chỉ cần tìm một người nữa là đủ quota theo quy định.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.