V.Ninh Bình hối hả

Mặc dù trái bóng V-League 2014 còn hơn một tuần nữa sẽ lăn nhưng tới giờ này, đội bóng đất cố đô Hoa Lư vẫn phải đang vắt giò lên cổ tìm cầu thủ ngoại. V.Ninh Bình do phải thi đấu ở AFC Cup nên được ưu tiên đến 4 suất ngoại binh, trong đó có 1 cầu thủ là người châu Á.

Đến lúc này, HLV Nguyễn Văn Sỹ mới chính thức có trong tay tiền đạo Patiyo và tiền vệ Soi Wi Sub (Hàn Quốc), nên trong thời gian còn lại ông và các thành viên trong BHL phải làm việc cật lực với hy vọng tìm được người ưng ý.

Musa Ohilwe sẽ khoác áo V.Ninh Bình theo dạng cho mượn từ CLB Botswana.

Ông Sỹ tiết lộ, kể từ khi đội tập trung đến giờ khoảng gần hai tháng đã có trên 20 cầu thủ ngoại tìm tới thử việc, nhưng ông lắc đầu do chuyên môn không đạt. Trong số những ngoại binh đang thử việc tại thời điểm này, ông tỏ ra ấn tượng với trung vệ Musa Ohilwe (Botswana). Nếu có được cầu thủ này, sẽ nhẹ gánh hơn nhiều vì chỉ cần tìm một người nữa là đủ quota theo quy định.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng