V.Ninh Bình đem 15 cầu thủ sang Myanmar

Hôm qua, V.Ninh Bình chính thức chốt danh sách 15 cầu thủ sẽ đem sang Myanmar để thi đấu trận cuối cùng thuộc vòng bảng AFC Cup 2014, gặp Yangon United.

Trước đó, có thông tin Patiyo muốn ở nhà chứ không muốn sang Myanmar thi đấu nốt trận cuối. Tuy vậy, Chủ tịch V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ đã có mặt và sau một thời gian trao đổi, chân sút ngoại này cũng đồng ý lên đường để thi đấu với Yangon United cùng đội bóng cố đô Hoa Lư.

Chủ tịch V.Ninh Bình Phan Văn Lệ đang trao đổi với Patiyo về việc đi sang Myanmar. Ảnh: K.V

Trong khi đó, tiền đạo Voinea xin được tiếp tục ở Việt Nam để đàm phán hợp đồng với một CLB ở V-League. Và nguyện vọng này của cầu thủ người Rumani đã được đáp ứng. Kể từ khi V.Ninh Bình quyết định không chơi ở V-League 2014, lãnh đội đồng ý cho ngoại binh trong đội được phép tiếp xúc, đàm phán với đội bóng khác để tìm kiếm chân trời mới. Ngoài Voinea, Phước Tứ cũng không sang Myanmar do mới bị lật cổ chân.

Theo kế hoạch, vào ngày mai, V.Ninh Bình sẽ di chuyển sang Myanmar để chuẩn bị cho trận gặp Yangon Utd diễn ra vào ngày 22-4.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.