V.Ninh Bình đem 15 cầu thủ sang Myanmar

Hôm qua, V.Ninh Bình chính thức chốt danh sách 15 cầu thủ sẽ đem sang Myanmar để thi đấu trận cuối cùng thuộc vòng bảng AFC Cup 2014, gặp Yangon United.

Trước đó, có thông tin Patiyo muốn ở nhà chứ không muốn sang Myanmar thi đấu nốt trận cuối. Tuy vậy, Chủ tịch V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ đã có mặt và sau một thời gian trao đổi, chân sút ngoại này cũng đồng ý lên đường để thi đấu với Yangon United cùng đội bóng cố đô Hoa Lư.

Chủ tịch V.Ninh Bình Phan Văn Lệ đang trao đổi với Patiyo về việc đi sang Myanmar. Ảnh: K.V

Trong khi đó, tiền đạo Voinea xin được tiếp tục ở Việt Nam để đàm phán hợp đồng với một CLB ở V-League. Và nguyện vọng này của cầu thủ người Rumani đã được đáp ứng. Kể từ khi V.Ninh Bình quyết định không chơi ở V-League 2014, lãnh đội đồng ý cho ngoại binh trong đội được phép tiếp xúc, đàm phán với đội bóng khác để tìm kiếm chân trời mới. Ngoài Voinea, Phước Tứ cũng không sang Myanmar do mới bị lật cổ chân.

Theo kế hoạch, vào ngày mai, V.Ninh Bình sẽ di chuyển sang Myanmar để chuẩn bị cho trận gặp Yangon Utd diễn ra vào ngày 22-4.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

U17 Học viện Nutifood giành giành chiến thắng 4-2 trước SLNA

Ông Graechen đối đầu cùng các học trò ở HAGL

Vòng bảng của VCK giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020 đã kết thúc vào chiều 23-9 với các trận cuối của bảng B. HLV Graechen cùng các cầu thủ Học viện Nutifood thẳng tiến ngôi đầu sau khi vượt qua SLNA với tỷ số 4-2.

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng