V.Ninh Bình chính thức rời V-League 2014

Bên cạnh văn bản thông báo đến VFF về việc sẽ tiếp tục tham dự AFC Cup 2014, lãnh đội V.Ninh Bình cũng thông báo quyết định dừng thi đấu ở hai giải còn lại là V-League và Cúp Quốc gia để giải quyết những vấn đề nội bộ.

 

Sau nhiều ngày tạo sóng ở đấu trường bóng đá trong nước cũng như tầm khu vực khi vụ việc một số cầu thủ đánh cược bị phanh phui, hôm qua toàn đội hình V.Ninh Bình đã ra sân tập trở lại. Buổi tập này cũng nhằm chuẩn bị cho lượt trận cuối của AFC Cup khi V.Ninh Bình sẽ gặp Yangon United vào ngày 22-4 trong tình thế đã chắc suất vào vòng knock-out.

>> V.Ninh Bình trở lại tập luyện chuẩn bị cho AFC Cup

 

Việc một loạt trụ cột bị dính vào nghi án dàn xếp tỷ số trong thời gian gần đây đã ảnh hưởng đến lực lượng, uy tín cũng như tinh thần của toàn thể đội bóng.

Thế nên, việc V.Ninh Bình chỉ bật đèn xanh tham dự AFC Cup như một sự cứu vãn cho uy tín của VFF mà bản thân họ tránh bị phạt nặng từ AFC. Còn ở mặt trận trong nước, đội bóng này chính thức xin rời cuộc chơi bởi nếu đá tiếp giai đoạn 2, chắc chắn họ không đảm bảo chất lượng cầu thủ và dễ nhận vé xuống hạng.

Có tin là VFF sẽ đặc cách cho họ khi bảo lưu suất V-League và chờ sự củng cố sau vài năm sẽ dự tranh trở lại.Trước mắt, việc V.Ninh Bình rút lui đang tạo nên nhiều xáo trộn ở giải quốc nội.

QNK Quảng Nam chắc chắn vào tứ  kết Cúp Quốc gia khi thầy trò Nguyễn Văn Sỹ đã “tung cờ trắng”; còn tại V-League, HV An Giang và ĐTLA tiếp tục chìm sâu khi bị trừ 1 điểm, trong đó HV An Giang coi như chỉ còn lại đúng 1 điểm. Còn ở ngôi đầu bảng, sau vài ngày chiếm giữ, B.Bình Dương sẽ nhường lại cho Thanh Hóa khi bị mất 3 điểm vì “lỡ thắng” V.Ninh Bình…

Hôm qua, toàn thể đội hình còn lại của V.Ninh Bình đã trở ra sân tập để chuẩn bị tham dự lượt cuối vòng loại bảng AFC Cup vào tuần sau mà V.Ninh Bình chỉ tham dự mang tính thủ tục khi đã chắc suất vào vòng knock-out.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng