Tìm chiến thắng để “giải hạn”, đó là mục tiêu mà Nam Định và cả Sài Gòn FC đang hướng tới ở loạt trận đấu của vòng 5 Nuti Cafe V-League diễn ra vào chiều 14-4. Cùng có thuận lợi khi đá sân nhà, nhưng họ sẽ tiếp các vị khách không mấy dễ chịu.
Tại thành Nam, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ tiếp CLB TPHCM vốn có lối chơi ngày càng thực dụng dưới triều đại của HLV Miura. Hai chiến thắng liên tiếp đang giúp CLB TPHCM lên tinh thần trong chuyến làm khách ở vòng này, và họ hẳn sẽ thoải mái để vận dụng lối đá phản công khi mà Nam Định đang gặp nhiều áp lực phải dâng cao để tìm bàn thắng.
Nếu không sớm cải thiện tình thế trên bảng xếp hạng, Nam Định dễ trở thành mục tiêu cho các đối thủ tập trung “nhấn chìm” trong cuộc đua trụ hạng. Đó cũng là điều mà HLV Phan Văn Tài Em cùng các cầu thủ CLB Sài Gòn đang lo ngại trước cuộc so tài cùng HA.GL.

Trong 5 trận đối đầu gần nhất, HA.GL tạm nhỉnh hơn khi thắng 2, hòa 2, thua 1. Nhất là đá trên sân Thống Nhất, lượng CĐV của đội bóng phố Núi hẳn không kém gì đội chủ nhà. Vấn đề còn lại sẽ là những thể hiện trên sân. Liệu sự “già rơ” của các cựu binh ở đội chủ nhà có đủ sức để ngăn cản Xuân Trường và các cầu thủ trẻ phố Núi?
Khánh Hòa thắng Than Quảng Ninh 1-0 Trận đấu sớm của vòng 5 diễn ra vào chiều 13-4 trên sân Nha Trang đã khép lại với chiến thắng 1-0 của Khánh Hòa trước Than Quảng Ninh. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do công Nhật Nam ghi vào phút 79. Trước đó, tiền đạo Toure đã sút hỏng quả phạt 11m cho đội chủ nhà. |
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp
-
Nguyễn Văn Quyết, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Huỳnh Như, Nguyễn Minh Trí chúc tết độc giả Báo SGGP
-
Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ
-
Cùng vui Tết với các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn
-
MASU, bạn đồng hành mới của Quả bóng vàng Việt Nam
-
Quả bóng Bạc Futsal 2020 Hồ Văn Ý: Tuổi trẻ tài cao!
-
Huỳnh Như: Tôi phải nối tiếp thành tích của các chị Kim Chi và Kiều Trinh
-
Nguyễn Minh Trí: QBV Futsal là động lực để quyết tâm giành vé dự World Cup
-
Khổng Đình Hùng: Sau nỗi buồn là niềm vui và sự tự hào
-
Bà xã Văn Quyết không bất ngờ khi chồng đoạt QBV Việt Nam 2020