V-League 2016 sẽ thêm nhiều kênh truyền hình trực tiếp

(SGGPO). – Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và truyền hình kỹ thuật số (VTC) vẫn đang là những đối tác quen thuộc tường thuật trực tiếp nhiều trận bóng đá của giải vô địch quốc gia Việt Nam (V-League). Trong năm 2016, sẽ có thêm một số kênh truyền hình tường thuật trực tiếp.

Ban tổ chức V-League là Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) cho biết đang mở rộng hơn để những kênh truyền hình muốn tham gia truyền hình trực tiếp sẽ được thực hiện. Trên thực tế, bản quyền truyền hình không bán cụ thể. Nó được “trao đổi” bằng cách các nhà đài, kênh truyền hình được truyền hình trực tiếp trận đấu và trong mỗi trận sẽ phát quảng cáo là những đối tác của VPF.

Đổi bản quyền truyền hình bằng quảng cáo là cách “đôi bên cùng có lợi” giữa VPF với các kênh truyền hình. Ảnh: Ngọc Hải

Sẽ có bao nhiêu kênh truyền hình, đài truyền hình địa phương cùng tham gia tường thuật trực tiếp V-League 2016, con số vẫn chưa công bố cụ thể. Con số cuối cùng sẽ chỉ có trước khi V-League 2016 khởi tranh (đầu tháng 2).

Ngoài những kênh thông tin trên thì VPF bắt đầu ra mắt kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng VPF Media từ mùa bóng V-League 2016 và phát trên hệ thống xem trực tuyến Youtube.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.