V-League 2016 sẽ thêm nhiều kênh truyền hình trực tiếp

(SGGPO). – Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và truyền hình kỹ thuật số (VTC) vẫn đang là những đối tác quen thuộc tường thuật trực tiếp nhiều trận bóng đá của giải vô địch quốc gia Việt Nam (V-League). Trong năm 2016, sẽ có thêm một số kênh truyền hình tường thuật trực tiếp.

Ban tổ chức V-League là Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) cho biết đang mở rộng hơn để những kênh truyền hình muốn tham gia truyền hình trực tiếp sẽ được thực hiện. Trên thực tế, bản quyền truyền hình không bán cụ thể. Nó được “trao đổi” bằng cách các nhà đài, kênh truyền hình được truyền hình trực tiếp trận đấu và trong mỗi trận sẽ phát quảng cáo là những đối tác của VPF.

Đổi bản quyền truyền hình bằng quảng cáo là cách “đôi bên cùng có lợi” giữa VPF với các kênh truyền hình. Ảnh: Ngọc Hải

Sẽ có bao nhiêu kênh truyền hình, đài truyền hình địa phương cùng tham gia tường thuật trực tiếp V-League 2016, con số vẫn chưa công bố cụ thể. Con số cuối cùng sẽ chỉ có trước khi V-League 2016 khởi tranh (đầu tháng 2).

Ngoài những kênh thông tin trên thì VPF bắt đầu ra mắt kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng VPF Media từ mùa bóng V-League 2016 và phát trên hệ thống xem trực tuyến Youtube.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng