V-League 2015: Bầu Đức chấp nhận... xuống hạng

Sau trận thứ 9 liên tiếp không tìm được chiến thắng, rộ lên thông tin Hoàng Anh Gia Lai sẽ mời danh thủ người Thái Lan Dusit thay cho HLV Graechen. Tuy nhiên, hôm qua bầu Đức đã khẳng định đội bóng của ông sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào về nhân sự: “Quan điểm của tôi, nếu đội bóng khó khăn thì tất cả sẽ ngồi lại để tháo gỡ chứ không thể làm mọi chuyện rối hơn. Nếu phải xuống hạng, đội bóng sẽ bắt đầu với những gì đang có hiện nay”.

Sau trận thua Bình Dương 1-4, bầu Đức cũng đã có cuộc gặp chớp nhoáng với toàn đội bóng để động viên các cầu thủ cũng như BHL tiếp tục vững tinh thần trong giai đoạn khó khăn sắp đến.


 

Sẽ không có sự xáo trộn nào ở khu kỹ thuật của HAGL.Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trong khi đó, HLV Lê Thụy Hải cho biết thông tin ông sẽ được mời về làm Giám đốc kỹ thuật tại HA.GL là không có thật. Chuyên gia này cũng thừa nhận, tình hình tại HA.GL hiện nay rất khó khăn, có thay HLV cũng không thể cải thiện do thời gian không còn nhiều, áp lực lại lớn và cầu thủ thì không thể ngày một, ngày hai thay đổi tư duy thi đấu.

Tuy nhiên, theo ông Hải, bầu Đức phải có những hành động mạnh mẽ chứ không thể để CLB thi đấu trong tình trạng “sẵn sàng xuống hạng” vì điều này sẽ sai lệch so với mục đích ban đầu là giúp lứa U.19 có cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, chưa kể tinh thần của các cầu thủ đang sa sút rất nhanh, ảnh hưởng đến sự phát triển tài năng.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng