V-League 2015: Bầu Đức chấp nhận... xuống hạng

Sau trận thứ 9 liên tiếp không tìm được chiến thắng, rộ lên thông tin Hoàng Anh Gia Lai sẽ mời danh thủ người Thái Lan Dusit thay cho HLV Graechen. Tuy nhiên, hôm qua bầu Đức đã khẳng định đội bóng của ông sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào về nhân sự: “Quan điểm của tôi, nếu đội bóng khó khăn thì tất cả sẽ ngồi lại để tháo gỡ chứ không thể làm mọi chuyện rối hơn. Nếu phải xuống hạng, đội bóng sẽ bắt đầu với những gì đang có hiện nay”.

Sau trận thua Bình Dương 1-4, bầu Đức cũng đã có cuộc gặp chớp nhoáng với toàn đội bóng để động viên các cầu thủ cũng như BHL tiếp tục vững tinh thần trong giai đoạn khó khăn sắp đến.


 

Sẽ không có sự xáo trộn nào ở khu kỹ thuật của HAGL.Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trong khi đó, HLV Lê Thụy Hải cho biết thông tin ông sẽ được mời về làm Giám đốc kỹ thuật tại HA.GL là không có thật. Chuyên gia này cũng thừa nhận, tình hình tại HA.GL hiện nay rất khó khăn, có thay HLV cũng không thể cải thiện do thời gian không còn nhiều, áp lực lại lớn và cầu thủ thì không thể ngày một, ngày hai thay đổi tư duy thi đấu.

Tuy nhiên, theo ông Hải, bầu Đức phải có những hành động mạnh mẽ chứ không thể để CLB thi đấu trong tình trạng “sẵn sàng xuống hạng” vì điều này sẽ sai lệch so với mục đích ban đầu là giúp lứa U.19 có cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, chưa kể tinh thần của các cầu thủ đang sa sút rất nhanh, ảnh hưởng đến sự phát triển tài năng.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.