V-League 2014 vẫn có đội xuống hạng

Hôm qua, VPF đã tiến hành buổi họp với đại diện các CLB tham dự mùa bóng 2014 nhằm thống nhất việc điều chỉnh lịch thi đấu lượt về sau khi đội Ninh Bình xin tạm ngừng thi đấu. Theo đó, các đội cũng có ý kiến về việc có nên hay không việc giữ điều lệ có đội xuống hạng ở mùa này.

Nhằm tránh lặp lại trường hợp như mùa bóng 2013, hôm qua VPF đã lấy ý kiến của đại diện 12 CLB còn lại và tất cả đã thống nhất mùa giải 2014 vẫn có đội xuống hạng. Cụ thể là đội xếp vị trí 12/12 sẽ đá trận play-off với đội xếp thứ ba giải hạng nhất để xác định đội lên - xuống hạng. Về lịch thi đấu, ban tổ chức cũng tiến hành sắp xếp lại và sẽ không có đội nào nghỉ vòng đấu như trước kia.

Sau khi chấp thuận cho Ninh Bình rút lui ở mùa bóng năm nay, bảng xếp hạng cũng bị xáo trộn khi kết quả của các trận đấu của đội Ninh Bình từ đầu mùa bị hủy. Theo đánh giá chung, các đội hài lòng về lịch thi đấu mới cũng như điều lệ giải vẫn giữ nguyên suất xuống hạng, nhưng theo ngả tranh play-off.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng