VLeague 2014 trước 3 vòng đấu cuối: Trận nào cũng sẽ “mổ băng”

Ba vòng đấu cuối của V-League 2014 đều tiến hành thi đấu cùng giờ để bảo đảm công bằng. Sau vụ việc tại Đồng Nai, các lãnh đạo VFF và VPF đã thống nhất sẽ cử ít nhất 2 người xuống từng sân để giám sát, đồng thời khẳng định sẽ tiến hành xem lại toàn bộ băng ghi hình các trận đấu để đánh giá thái độ thi đấu của các đội.

Hiện nay, V-League chỉ còn các trận có liên quan trực tiếp đến những đội như Bình Dương, Hà Nội T&T (tranh chấp chức vô địch) và Hùng Vương An Giang, Đồng Tâm Long An (trụ hạng) là còn ý nghĩa. Tuy nhiên, theo một thành viên của Công ty VPF, các đội bóng đã trụ hạng nhưng thi đấu không quyết liệt, có biểu hiện lơi chân, coi thường khán giả cũng sẽ bị xem xét kỷ luật dù không có bằng chứng cụ thể về việc “nhường điểm”.

Các trận đấu vòng 22 V-League 2014 thi đấu vào ngày chủ nhật 27-7.

YẾN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.