VLeague 2014 trước 3 vòng đấu cuối: Trận nào cũng sẽ “mổ băng”

Ba vòng đấu cuối của V-League 2014 đều tiến hành thi đấu cùng giờ để bảo đảm công bằng. Sau vụ việc tại Đồng Nai, các lãnh đạo VFF và VPF đã thống nhất sẽ cử ít nhất 2 người xuống từng sân để giám sát, đồng thời khẳng định sẽ tiến hành xem lại toàn bộ băng ghi hình các trận đấu để đánh giá thái độ thi đấu của các đội.

Hiện nay, V-League chỉ còn các trận có liên quan trực tiếp đến những đội như Bình Dương, Hà Nội T&T (tranh chấp chức vô địch) và Hùng Vương An Giang, Đồng Tâm Long An (trụ hạng) là còn ý nghĩa. Tuy nhiên, theo một thành viên của Công ty VPF, các đội bóng đã trụ hạng nhưng thi đấu không quyết liệt, có biểu hiện lơi chân, coi thường khán giả cũng sẽ bị xem xét kỷ luật dù không có bằng chứng cụ thể về việc “nhường điểm”.

Các trận đấu vòng 22 V-League 2014 thi đấu vào ngày chủ nhật 27-7.

YẾN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng