V-League 2014: Rối chuyện ngoại binh

V-League đã diễn ra vòng đầu tiên, nhưng đến hôm qua, bất ngờ nảy sinh rắc rối mới về vấn đề ngoại binh khi VFF có thông báo đến VPF về quy định cầu thủ ngoại của các đội, tạo sự bình đẳng và không có sự ngoại lệ cho Ninh Bình và Hà Nội T&T. Sở dĩ xảy ra chuyện này do từ trước ngày khởi tranh, VPF đã quyết định cho 2 đội Ninh Bình và Hà Nội T&T được đăng ký nhiều hơn các đội khác 1 ngoại binh, với điều kiện cầu thủ đó phải có quốc tịch châu Á. Qua đó, Ninh Bình đã ký hợp đồng với 1 cầu thủ Hàn Quốc, còn Hà Nội T&T thì “săn” được trung vệ người Australia.

Thế nhưng, mới đây có tin VFF bất ngờ “tuýt còi” về việc trên và đang làm cho chính 2 đội Ninh Bình, Hà Nội T&T gặp khó khi mọi chuyện đã rồi.

Ở lượt 2 sẽ thi đấu vào 3 ngày cuối tuần, trong đó đáng chú ý là cuộc so tài giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội T&T trên sân Pleiku. Sau khi thắng B.Bình Dương ở trận khai mạc, Hà Nội T&T sẽ gặp thử thách khác khi Hoàng Anh Gia Lai dù khá kín tiếng trong thời gian qua, nhưng đội bóng này vẫn luôn đặt mục tiêu cao và có thực lực rất đáng gờm. Ngoài ra, Ninh Bình cũng thi đấu sớm ở vòng này (ngày 17-1) khi tiếp Than Quảng Ninh trên sân nhà.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng