V-League 2009: HAGL thanh lý hợp đồng với Agostinho

Hai ngày sau khi bổ nhiệm ông Chatchai vào chức danh HLV trưởng thay Dusit, sáng 23-2, lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng thanh lý hợp đồng với tiền đạo người Brazil Agostinho.

Theo một lãnh đạo của HAGL, trước trận đấu với CLB TPHCM trên sân Thống Nhất, Agostinho đã có xích mích với Lee Nguyễn. Sau đó, anh này đã phản ứng khi bị thay ra sân bằng cách… ném giày ngay trước mặt ban huấn luyện và Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức.

Buổi thanh lý hợp đồng đã diễn ra trong khoảng 45 phút. Sau đó, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Vinh đã đưa Agostinho đến nhà ăn để thông báo tin tức cho toàn đội HAGL. Cuộc thanh lý hợp đồng xem ra là khá bất ngờ với Agostinho, công thần rất được sủng ái ở HAGL mùa giải trước.

Tuy nhiên, với những động thái từ ban lãnh đạo HAGL, có thể hiểu được quyết tâm siết chặt đội ngũ và tái lập kỷ luật nội bộ của đội bóng phố núi để bắt đầu cho mục tiêu giành ngôi vô địch V-League 2009.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác