V-League 2009: HAGL thanh lý hợp đồng với Agostinho

Hai ngày sau khi bổ nhiệm ông Chatchai vào chức danh HLV trưởng thay Dusit, sáng 23-2, lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng thanh lý hợp đồng với tiền đạo người Brazil Agostinho.

Theo một lãnh đạo của HAGL, trước trận đấu với CLB TPHCM trên sân Thống Nhất, Agostinho đã có xích mích với Lee Nguyễn. Sau đó, anh này đã phản ứng khi bị thay ra sân bằng cách… ném giày ngay trước mặt ban huấn luyện và Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức.

Buổi thanh lý hợp đồng đã diễn ra trong khoảng 45 phút. Sau đó, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Vinh đã đưa Agostinho đến nhà ăn để thông báo tin tức cho toàn đội HAGL. Cuộc thanh lý hợp đồng xem ra là khá bất ngờ với Agostinho, công thần rất được sủng ái ở HAGL mùa giải trước.

Tuy nhiên, với những động thái từ ban lãnh đạo HAGL, có thể hiểu được quyết tâm siết chặt đội ngũ và tái lập kỷ luật nội bộ của đội bóng phố núi để bắt đầu cho mục tiêu giành ngôi vô địch V-League 2009.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác