Lệnh khởi tố ông Đoàn Nguyên Đức

VKSNDTC từ chối phê chuẩn

Ông bầu Đức với cầu thủ Thái Lan Kiatisak.

Ngày 23-1, một lãnh đạo của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao (VKSNDTC) cho biết, VKSNDTC đã nhận được tài liệu, hồ sơ ban đầu về việc Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (CQĐT), Bộ Công an đề nghị khởi tố ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai về tội đưa hối lộ trong việc đưa 4 phong bì (mỗi phong bì 200 USD) tiền "lì xì" Tết cho nhóm trọng tài điều khiển trận đấu giữa hai CLB HAGL - GĐTLA (tỷ số 0-1).

Các kiểm sát viên của Vụ Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án hình sự về trật tự xã hội (KSĐT - TTXH) đã tiến hành nghiên cứu toàn bộ tài liệu, chứng cứ, lời khai của những người liên quan đến vụ việc này.

Qua xem xét, VKSNDTC nhận thấy chưa có đủ tài liệu, chứng cứ  về động cơ, mục đích của việc đưa hối lộ, nên hiện tại Vụ KSĐT-TTXH đã từ chối việc phê chuẩn lệnh khởi tố đối với ông Đoàn Nguyên Đức và đề nghị CQĐT tiếp tục làm rõ, bổ sung các tài liệu, chứng cứ về vụ việc này để VKSNDTC có thể xem xét tiếp.

(Theo Thanh Niên)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…