Visa vinh danh các đối tác ở Việt Nam

Giải thưởng Visa dành cho các ngân hàng và đối tác thương mại tại Việt Nam năm 2014 gồm 23 hạng mục. Mỗi hạng mục nêu rõ những phương thức mà các ngân hàng và đối tác thương mại đã thực hiện để tăng tỷ lệ kích hoạt thẻ tại máy POS, cải thiện nhận thức và việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

Ông Sean Preston, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào, chia sẻ: “Thanh toán điện tử đang dần trở thành một phương thức thanh toán hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam. Thành công này chính là nhờ vào sự chủ động và sáng tạo của các ngân hàng và đối tác của Visa tại Việt Nam. Giải thưởng này là một cơ hội để công nhận những nỗ lực không ngừng và khuyến khích những cải tiến và phát triển trong tương lai của các phương thức thanh toán điện tử. Khi nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn hiện đại hóa, thanh toán điện tử sẽ mang đến cho người dùng sự minh bạch và dễ dàng kiểm tra lại thông tin giao dịch đã thực hiện. Thanh toán điện tử cũng giúp khách hàng thanh toán linh hoạt, bảo mật và hiệu quả - dù là mua sắm sản phẩm thời trang từ cửa hàng trực tuyến, đổ xăng cho xe máy tại trạm xăng, hay chọn mua tivi tại các siêu thị điện máy. Chúng tôi mong đợi việc hợp tác lâu dài với các ngân hàng đối tác tại Việt Nam nhằm góp phần mang lại những ích lợi của thanh toán điện tử đến với người tiêu dùng Việt Nam”.

Đại diện Visa cùng ngân hàng và đối tác nhận giải thưởng thường niên 2014.

Năm nay, Visa cũng ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị chấp nhận thẻ với những cống hiến cho việc thúc đẩy sự phát triển và chấp nhận phương thức thanh toán điện tử tại Việt Nam. KFC được trao giải thưởng Đối tác dẫn đầu về mở rộng mạng lưới thanh toán bằng thẻ Visa tại Việt Nam; CGV Cinema, Metro là 2 đơn vị được trao giải thưởng Đối tác Lâu dài. Ngoài ra Visa còn trao nhiều giải thưởng vinh danh các ngân hàng: HSBC, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, Citibank, Eximbank, ACB, Shinhan, BIDV, Agribank, ANZ, SeABank, TP Bank, Standard Chartered Bank.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.