Visa bổ nhiệm giám đốc mới phụ trách Đông Dương

 

ông Sean Preston

Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa vừa bổ nhiệm ông Sean Preston  làm giám đốc khu vực Đông Dương (gồm Việt Nam, Campuchia và Lào). Trước khi cư trú và làm việc tại TPHCM trên cương vị mới, ông Preston là phó tổng giám đốc vùng Đông Nam Á tại Singapore. Ông Preston sở hữu nhiều năm kinh nghiệm tại các thị trường khác nhau trên thế giới trong các lĩnh vực phát triển và quản lý thẻ tín dụng, quản lý chương trình tiếp thị, kinh doanh,  điều hành, quản lý dự án, quy trình tái cơ cấu và quản lý các nhà cung cấp của Visa. 

Ông Preston chia sẻ: Thật tuyệt vời khi được làm việc tại Việt Nam, Campuchia và Lào. Các nhân viên của chúng tôi tại đây đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc khi hợp tác cùng các ngân hàng, cũng như những đối tác thương mại và chính phủ, nhằm xây dựng các mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững. Tôi rất mong sẽ được tiếp tục gìn giữ những mối quan hệ quan trọng này và theo đó tìm kiếm những cơ hội cùng các đối tác mới. Tôi rất vui mừng được làm việc chặt chẽ hơn cùng các khách hàng ở Việt Nam, Campuchia và Lào nhằm hỗ trợ họ nâng cao kiến thức cho người tiêu dùng về những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử, đồng thời tiếp tục mở rộng mạng lưới chấp nhận các sản phẩm thẻ Visa, cung cấp cho khách hàng một phương thức thanh toán tiện dụng, hiệu quả và an toàn hơn nữa.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.