Vĩnh Thụy xác nhận giữ vai trò Host chương trình The Face

Anh cũng là nhân vật đầu tiên xác nhận là 1 trong số 4 vị trí quan trọng của The Face mùa đầu tiên. Bên cạnh những đồn đoán về vị trí huấn luyện viên ở mùa giải đầu tiên, vai trò Host cũng là tâm điểm được công chúng tò mò.

The Face là chương trình tìm kiếm gương mặt người mẫu triển vọng đại diện cho các nhãn hàng. Phiên bản gốc của The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2-2013 trên kênh Oxygen và được xem là chương trình mới xuất sắc nhất.

Quang Dũng và Thanh Thảo quyết định quay lại “thời dấu yêu”

Sau thời gian dài chạy show hải ngoại, ngày 23-4, Quang Dũng và Thanh Thảo sẽ cùng thực hiện đêm nhạc chủ đề Hoài niệm dấu yêu tại phòng trà MTV.

Trong đêm nhạc, ngoài sở trường dòng nhạc trữ tình lãng mạn của Quang Dũng và những ca khúc mang tiết tấu sôi động của Thanh Thảo, họ cũng sẽ song ca Hoài niệm dấu yêu, Cỏ úa, Đi về phía thinh lặng... Hiện 2 ca sĩ đang tham gia chương trình Thần tượng Bolero với 2 vai trò khác nhau. Nếu Quang Dũng lần đầu thoát khỏi hình ảnh người đàn ông kiệm lời và kín tiếng để xuất hiện trong vai trò huấn luyện viên thì Thanh Thảo tiếp tục thể hiện khả năng hoạt ngôn của MC.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất