Vĩnh Long gặp HN T&T ở trận chung kết

VCK giải U21 quốc gia 2013

Các cầu thủ Vĩnh Long đã viết tiếp câu chuyện thần kỳ ở VCK giải năm nay khi tiếp tục vượt qua đội chủ nhà Hải Phòng để tiến thẳng vào trận chung kết.

Dù có lợi thế đá sân nhà cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả trên sân, nhưng đội Hải Phòng của HLV Dylan Kerr gặp phải Vĩnh Long thi đấu rất tưng bừng, lăn xả trong phòng ngự lẫn sự sắc bén ở các tình huống phản công. Phút 14, Vĩnh Long bất ngờ mở tỷ số với pha lập công của Minh Hoàng. Mãi đến phút 61, Hải Phòng mới tìm được bàn gỡ 1-1 sau cú dứt điểm cận thành của Thái Hoàng.

Hòa 1-1 sau giờ đấu chính, hai đội tiến hành thi sút luân lưu 11m và Vĩnh Long xuất sắc giành chiến thắng 4-2 để lọt vào trận chung kết gặp HN T&T vào chiều mai, 6-10. Quá xúc động với thành tích của đội nhà, HLV Lương Trung Dân (Vĩnh Long) đã khóc và ngất trong khu kỹ thuật sau trận đấu, bộ phận y tế phải đến săn sóc HLV này.

Niềm vui chiến thắng của cầu thủ Vĩnh Long. Ảnh: HOÀNG HÙNG

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng