Vinh danh DICENTIS của Bosch

Giải thưởng Công nghệ Inavation 2016

Hệ thống thiết bị hội nghị không dây DICENTIS của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch vừa giành được Giải thưởng Công nghệ InAVation uy tín 2016 ở hạng mục “Công nghệ hội nghị InAVation tốt nhất”, trong khuôn khổ Integrated Systems Europe (ISE) Show ở Gashouder (Amsterdam, Hà Lan).

Hơn 600 khách mời là những tên tuổi có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp AV đã được mời tham dự buổi lễ trao giải được tạp chí InAVate của Anh tổ chức, nhằm vinh danh những sản phẩm, phần mềm và công cụ tốt nhất được ra mắt trong năm 2015.

Năm nay, một hệ thống tính điểm được sử dụng để chọn ra sản phẩm thắng cuộc trong 13 hạng mục khác nhau từ hơn 32.000 phiếu bầu của độc giả. Phiếu bầu từ đội ngũ giám đốc kỹ thuật, chuyên gia tư vấn, người dùng và đơn vị tích hợp hệ thống được tính điểm cao hơn so với phiếu bầu từ các nhà sản xuất và phân phối.

Thiết bị hội nghị không dây DICENTIS dựa trên chuẩn Wi-Fi và khả năng quản lý không dây thông minh giúp hệ thống không bị nhiễu và có tính linh hoạt cao - ngay cả trong môi trường nhiều trở ngại. Hệ thống được trang bị các công nghệ hiện đại, gồm Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) nhằm hạn chế tiếng hú khi điều chỉnh âm lượng. Cài đặt và cấu hình nhanh chóng và dễ dàng, DICENTIS là giải pháp lý tưởng cho phòng họp đa năng. Hệ thống cũng thích hợp để sử dụng trong các tòa nhà hiện hữu vì không cần thay đổi bất kỳ cấu trúc nào của cơ sở vật chất khi lắp đặt. DICENTIS cho trải nghiệm cuộc họp hoàn hảo như gặp mặt trực tiếp nhờ thiết bị không dây được thiết kế trực quan và kết nối nhanh chóng. Các tính năng khác của thiết bị bao gồm một đầu đọc tích hợp Near Field Communication (NFC), màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch và một microphone định hướng. Kết nối không dây cho phép người dùng điều khiển DICENTIS bằng tablet hoặc laptop. Các thiết bị di động có thể kết nối trực tiếp với hệ thống qua Wireless Access Point mà không cần thêm router. Đồng thời, chuẩn bảo mật không dây cao (WPA2) giúp hệ thống chống nghe trộm.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.