Vinh danh Cantona

“Huyền thoại bóng đá”, một trong những giải thưởng vinh dự nhất của Hiệp hội cầu thủ Anh vừa được trao cho Eric Cantona. Có mặt tại sân bóng Old Trafford mới đây, cựu số 7 của Man.United đã nhận kỷ niệm chương từ tay HLV Alex Ferguson. Trước Cantona, mới chỉ có 3 người có giải thưởng này là Sir Stanley Matthews, Sir Bobby Robson và Sir Bobby Charlton.

Cantona trong buổi vinh danh.

Rút lui?

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo cuối cùng vẫn phải thú nhận: “Tôi không xứng đáng vào đội tuyển đi Nam Phi dự World Cup 2010”. Theo anh, sự thật vẫn là sự thật, không thể chối cãi được: phong độ của anh trong màu áo Corinthians không tốt.

Ronaldo cuối cùng cũng phải thừa nhận sự thật.

Hết biết Defoe

Có thể tin được không? Tiền đạo Jermain Defoe bị bắt gặp làm “chuyện ấy” với cô gái trẻ Roxy Townsend ngay trên xe hơi của mình trong lúc ở bên ngoài có nhiều trẻ nhỏ đang chơi đùa. Đen đủi cho Defoe, hành động “táo bạo” của anh đã bị một tay săn ảnh chộp được. Chuyện xảy ra trước trận đấu Tottenham gặp Chelsea mới đây. Ngay lập tức, phụ huynh của Roxy đã chỉ trích Defoe và nếu bị truy cứu thì anh sẽ nhận án 6 tháng tù giam, bị phạt 5.000 bảng Anh vì tội làm ô uế nơi công cộng.

Defoe sẽ đối mặt với án phạt nặng vì làm ô uế nơi công cộng?

Ưu đãi 

Triển hạn hợp đồng quảng cáo với Park Ji-sung, hãng hàng không Asiana Airlines ngoài một số tiền đáng kể ra (không tiết lộ), sẽ còn miễn phí vé hạng nhất cho anh trong một năm tới. Theo đó, Park Ji Sung có thể bay đến bất kỳ đâu mà anh muốn.

Làm đại diện như Park quả thật có lợi.

Chung tay góp sức

Từ đất Mỹ xa xôi, ngôi sao bóng rổ Yao Ming đã đứng ra thành lập Quỹ Yao Ming (Yao Ming Foundation) quyên tiền ủng hộ các nạn nhân của vụ động đất tại Thanh Hải (Trung Quốc). Trước mắt, tiền được quyên phần lớn từ các ngôi sao bóng rổ NBA và Yao Ming sẽ chuyển về quê nhà một cách nhanh nhất.

Yao Ming trong buổi giới thiệu quỹ của mình.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất