Vinh danh “50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp - Mark of Respect 2014”

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh các nhà lãnh đạo thành công ở Việt Nam, năm thứ 2 liên tiếp Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức Bảng xếp hạng “50 Nhà lãnh đạo doanh nghiệp- Mark of Respect 2014”. Lễ công bố và vinh danh của bảng xếp hạng này diễn ra tối 26-1 tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TPHCM. Đây là bảng xếp hạng được đánh giá một cách minh bạch, khoa học, xác đáng, công tâm thông qua 2 vòng xét duyệt. Để chọn lựa 50 gương mặt lãnh đạo, ban tổ chức thành lập một hội đồng thẩm định và đánh giá từng ứng viên dựa trên 3 tiêu chí: Hiệu quả kinh doanh, Năng lực phát triển đội ngũ và Năng lực sáng tạo, đổi mới. Ngoài những tiêu chí xếp hạng nói trên, năm nay, bảng xếp hạng có những thay đổi đáng chú ý, nhằm vươn xa và rộng hơn nữa đến cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Vinh danh “50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp - Mark of Respect 2014” ảnh 1

Thứ nhất, thay vì giới hạn đối tượng tham dự là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại các công ty có không quá 49% cổ phần sở hữu bởi nhà đầu tư nước ngoài, bảng xếp hạng năm nay đã mở rộng ra với cả các CEO người Việt đang điều hành ở các tập đoàn nước ngoài. Thứ hai, thay vì xếp hạng nhằm đánh giá chính xác hơn thế mạnh nổi bật của từng ứng viên từ 1 đến 50 dựa theo số điểm như năm 2013, bảng xếp hạng năm nay được phân chia thành 5 hạng mục, gồm: 10 nhà lãnh đạo có hiệu quả kinh doanh xuất sắc nhất, 10 nhà lãnh đạo phát triển đội ngũ xuất sắc nhất, 10 nhà lãnh đạo sáng tạo nhất, 10 nhà lãnh đạo nữ xuất sắc nhất và 10 nhà lãnh đạo trẻ triển vọng nhất.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.