Vĩnh biệt bóng hồng Sarah Burke của làng thể thao

AP đưa tin, nữ vận động viên trượt tuyết tài năng người Canada Sarah Burke (29 tuổi, ảnh) gặp nạn tuần trước khi đang tập luyện tại bang Utah (Mỹ) qua đời ngày 19-1 do chấn thương quá nặng. Sarah Burke đã bị ngã trong lúc luyện tập và bị tổn thương động mạch cột sống, gây thiếu oxy não.

Cô đã từng 4 lần chiến thắng giải Winter X Games - sự kiện thể thao mạo hiểm mùa đông quy mô lớn nhất thế giới. Khi còn sống, cô có tâm nguyện hiến xác cho y học và gia đình cô cho biết sẽ làm theo mong muốn này.

N.Quỳnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Erling Haaland phải nỗ lực hòa nhập với hệ thống “rất phức tạp” của HLV Pep Guardiola.

Haaland cần thích nghi với hệ thống “rất phức tạp” của Man.City

Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định sự kết hợp giữa Man.City và Erling Haaland vì lý do hoàn toàn là bóng đá. Chân sút người Na Uy chọn gia nhập sân Etihad vì tin bản thân có thể phát triển hơn khi được chơi trong hệ thống của HLV Pep Guardiola, dù tiến trình hòa nhập dự báo sẽ là điều không dễ dàng.

Quần vợt

Các môn khác