Vinci cách danh hiệu thứ 10 đúng 1 chiến thắng

Chơi khá thành công ở Nurnberg (Đức), Roberta Vincic hiện chỉ còn cách danh hiệu WTA Tour thứ 10 trong sự nghiệp đúng 1 chiến thắng nữa mà thôi. Cô vừa giành quyền thẳng tiến vào trận chung kết Nurnberger VersicherungsCup sau khi đối thủ của cô ở bán kết Angeline Kerber. Kerber đang muốn tích lũy thể lực tốt nhất cho Roland Garros.

Sau các ngôi vô địch ở Bogota năm 2007, Barcelona năm 2009, Luzembourge năm 2010, Barcelona, ‘S-Hertogenbosch và Budapest trong năm 2011, Dallas năm 2012, Katowice và Palermo năm 2013, Vinci đang đứng trước một cột mốc lịch sử mới trong sự nghiệp, và kẻ đứng giữa cô với danh hiệu thứ 10 là một tay vợt người Italia khác, Karin Knapp, người đã thắng Larra Arruabarrena 6/0 và 6/2 trong trận bán kết còn lại.

Roberta Vinci.

Vinci cho biết: “Sẽ là một trận chung kết khó khăn, đó là điều chắc chắn. Cả 2 chúng tôi đều là người Italia, chúng tôi đều là bạn, nhưng đó là trận chung kết, vì thế, cả 2 đều muốn giành lấy chiến thắng”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác