Chơi khá thành công ở Nurnberg (Đức), Roberta Vincic hiện chỉ còn cách danh hiệu WTA Tour thứ 10 trong sự nghiệp đúng 1 chiến thắng nữa mà thôi. Cô vừa giành quyền thẳng tiến vào trận chung kết Nurnberger VersicherungsCup sau khi đối thủ của cô ở bán kết Angeline Kerber. Kerber đang muốn tích lũy thể lực tốt nhất cho Roland Garros.
Sau các ngôi vô địch ở Bogota năm 2007, Barcelona năm 2009, Luzembourge năm 2010, Barcelona, ‘S-Hertogenbosch và Budapest trong năm 2011, Dallas năm 2012, Katowice và Palermo năm 2013, Vinci đang đứng trước một cột mốc lịch sử mới trong sự nghiệp, và kẻ đứng giữa cô với danh hiệu thứ 10 là một tay vợt người Italia khác, Karin Knapp, người đã thắng Larra Arruabarrena 6/0 và 6/2 trong trận bán kết còn lại.

Roberta Vinci.
Vinci cho biết: “Sẽ là một trận chung kết khó khăn, đó là điều chắc chắn. Cả 2 chúng tôi đều là người Italia, chúng tôi đều là bạn, nhưng đó là trận chung kết, vì thế, cả 2 đều muốn giành lấy chiến thắng”.
Đ.Hg.
Các tin, bài viết khác
-
“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open
-
Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn
-
Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open
-
Dương tính với Covid-19, Sandgren vẫn đến Australian Open, HLV của Thiem thì chưa
-
Kết quả Abu Dhabi, Antalya & Delray Beach Open (mới cập nhật) - Sabalenka, De Minaur và Hurkacz giành danh hiệu đầu năm
-
Kết quả Abu Dhabi Open (mới cập nhật) - Sakkari “lật đổ” Kenin, Kudermetova loại Svitolina
-
Kết quả Abu Dhabi Open (10-1-2021) - Sofia Kenin và Elina Svitolina chật vật vào tứ kết
-
Kết quả Abu Dhabi Open (9-1-2021) - Svitolina hạ Zvonareva trong “trận đại chiến Nga - Ukraine”
-
Kết quả Abu Dhabi Open (8-1-2021) - Sofia Kenin thắng may mắn
-
Stefanos Tsitsipas & Maria Sakkari: Hai ngôi sao quần vợt Hy Lạp tràn đầy năng lượng cho mùa giải mới 2021