Vinci cách danh hiệu thứ 10 đúng 1 chiến thắng

Chơi khá thành công ở Nurnberg (Đức), Roberta Vincic hiện chỉ còn cách danh hiệu WTA Tour thứ 10 trong sự nghiệp đúng 1 chiến thắng nữa mà thôi. Cô vừa giành quyền thẳng tiến vào trận chung kết Nurnberger VersicherungsCup sau khi đối thủ của cô ở bán kết Angeline Kerber. Kerber đang muốn tích lũy thể lực tốt nhất cho Roland Garros.

Sau các ngôi vô địch ở Bogota năm 2007, Barcelona năm 2009, Luzembourge năm 2010, Barcelona, ‘S-Hertogenbosch và Budapest trong năm 2011, Dallas năm 2012, Katowice và Palermo năm 2013, Vinci đang đứng trước một cột mốc lịch sử mới trong sự nghiệp, và kẻ đứng giữa cô với danh hiệu thứ 10 là một tay vợt người Italia khác, Karin Knapp, người đã thắng Larra Arruabarrena 6/0 và 6/2 trong trận bán kết còn lại.

Roberta Vinci.

Vinci cho biết: “Sẽ là một trận chung kết khó khăn, đó là điều chắc chắn. Cả 2 chúng tôi đều là người Italia, chúng tôi đều là bạn, nhưng đó là trận chung kết, vì thế, cả 2 đều muốn giành lấy chiến thắng”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sherif giành danh hiệu đầu tay

Mayar Sherif vô địch Parma Ladies Open: Tay vợt nữ Ai Cập đầu tiên đăng quang ở WTA Tour

Đánh bại Maria Sakkari (Hy Lạp) với điểm số 7-5, 6-3 trong trận chung kết của giải Parma Ladies Open, Mayar Sherif đã đi vào lịch sử, trở thành tay vợt nữ Ai Cập đầu tiên đăng quang một ngôi vô địch trong hệ thống thi đấu của WTA Tour. Trước đó, cô gái 26 tuổi quê ở Cairo đã phải đấu trận bán kết cũng trong 1 ngày do bị dồn lịch thi đấu vì trời mưa.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Joe Cordina

Quyền thủ xứ Wales Joe Cordina: Bị IBF tước đai vô địch siêu trung dù chưa kịp bảo vệ danh hiệu

Câu chuyện Joe Cordina của xứ Wales - Quyền thủ vô địch hạng siêu trung của IBF - vừa bị tước đai vô địch vì rút lui khỏi trận bảo vệ danh hiệu vào ngày 5-11, do chấn thương, đang trở thành “câu chuyện bi hài” của làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới. Cordina đã bị tước đai vô địch dù chưa hề có trận bảo vệ danh hiệu nào.