Vincent Kompany và Kevin de Bruyne bay sớm tới Barcelona

(SGGPO).- Hai cầu thủ quan trọng của Manchester City đã bay tới Barcelona dù trận đấu giữa hai đội ở Champions League sẽ diễn ra vào ngày 20-10 tới. Thực ra, cả Vincent Kompany và Kevin de Bruyne tới xứ sở Catalan để điều trị chấn thương.

Trung vệ Vincent Kompany bị chấn thương triền miên

Trung vệ đội trưởng Vincent Kompany dính chấn thương cơ đùi ngay trong lần đầu tiên trở lại thi đấu cho Manchester City sau hơn 4 tháng phẫu thuật một chấn thương khác sau trận đấu với Real Madrid ở bán kết Champions League mùa giải trước. Đồng hương Bỉ trẻ tuổi Kevin de Bruyne bị chấn thương gân kheo ở trận Manchester City thắng Swansea City 3-1. Kompany chưa xác định được thời gian phải dưỡng thương do lịch sử chấn thương dày đặc, trong khi de Bruyne là 4 tuần.

Manchester City sẽ có chuyến làm khách của Barcelona ở Champions League vào ngày 20-10 tới. Vậy hai cầu thủ Bỉ sang xứ Catalan sớm để làm gì? Kompany và Bruyne sẽ Barcelona để điều trị chấn thương cho kịp trận đấu với đội chủ nhà.

Kể từ khi Pep Guardiola lên nắm quyền ở Manchester City thì ông đã bổ nhiệm cựu cầu thủ Espanyol, đồng thời cũng là bác sĩ danh tiếng ở Tây Ban Nha là Eduardo Mauri đứng đầu bộ phận y tế ở Etihad. Bác sĩ Mauri sẽ đưa cả hai tới gặp bác sĩ phẫu thuật danh tiếng thế giới là Ramon Cugat tại Bệnh viện Quironsalud để chẩn đoán và điều trị tại đây.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất