Vinatex tiếp tục đồng hành cùng Vovinam Việt Nam

Tại lễ công bố nhà tài trợ tổ chức chung với hội nghị Ban chấp hành đoàn Vovinam Việt Nam vào sáng 5-4, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Vovinam Việt Nam với số tiền 1,2 tỷ đồng trong năm 2014. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Vinatex đồng hành cùng Vovinam Việt Nam.

Tại hội nghị BCH, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào bản dự thảo báo cáo các hoạt động trong năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ của Liên đoàn năm 2014. Tổng kết hội nghị, ông Lê Quốc Ân, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, đã nhấn mạnh, song song với các công tác phát triển phong trào, tổ chức thi đấu... trong năm 2014, Liên đoàn cần có bước đột phá về công tác củng cố tổ chức cũng như tích cực đổi mới để các hoạt động mang lại hiệu quả tốt đẹp hơn.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phần trình diễn aerobic sôi động đến từ các đội tiểu học. Ảnh: NGUYỄN ANH

Hơn 1.000 VĐV dự tranh giải thể dục aerobic

Diễn ra trong ngày 13 và 14-8 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance tranh cúp Milo lần thứ 5 năm 2022 tiếp tục là sân chơi thể thao đầy bổ ích của nhiều học sinh TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe hờ hững dù mới ghi bàn

PSG đại thắng nhưng Mbappe chưa được vui lắm

Trở lại sau chấn thương, Kylian Mbappe đóng góp một bàn trong chiến thắng tưng bừng 5-2 của Paris Saint-Germain trước Montpellier. Thế nhưng, thực tế trên sân cho thấy, ngôi sao người Pháp vẫn chưa lấy lại phong độ cao nhất.

Quần vợt

 Serena Williams đang chơi  những trận đấu cuối cùng  trong sự nghiệp vĩ đại của mình

Hành trình cuối của Nữ hoàng

Những thông điệp viết tay như “Nữ hoàng”, “Cảm ơn”… đã xuất hiện nhiều trên khán đài của giải đấu National Bank Open (Canada) đêm thứ tư vừa qua. Người hâm mộ vừa biết tin Serena Williams đã sẵn sàng rời quần vợt chuyên nghiệp trước đó một ngày, nên họ đến với hy vọng thấy tay vợt từng 3 lần vô địch giải đấu tiến xa nhất có thể.

Tốc độ