Vinatex tiếp tục đồng hành cùng Vovinam Việt Nam

Tại lễ công bố nhà tài trợ tổ chức chung với hội nghị Ban chấp hành đoàn Vovinam Việt Nam vào sáng 5-4, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Vovinam Việt Nam với số tiền 1,2 tỷ đồng trong năm 2014. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Vinatex đồng hành cùng Vovinam Việt Nam.

Tại hội nghị BCH, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào bản dự thảo báo cáo các hoạt động trong năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ của Liên đoàn năm 2014. Tổng kết hội nghị, ông Lê Quốc Ân, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, đã nhấn mạnh, song song với các công tác phát triển phong trào, tổ chức thi đấu... trong năm 2014, Liên đoàn cần có bước đột phá về công tác củng cố tổ chức cũng như tích cực đổi mới để các hoạt động mang lại hiệu quả tốt đẹp hơn.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Holyfield sẽ đấu với McBride

Evander Holyfield: Mặc kệ “Mong ước kỷ niệm xưa” của Tyson, vẫn đấu kẻ khiến Tyson… giải nghệ

Hôm 8-4, Mike “thép” Tyson từng đăng đàn tuyên bố rằng, ông “muốn có” cả Evander Holyfied lẫn Lennox Lewis ở trong năm 2021 này. Tuy vậy, mặc kệ “Mong ước kỷ niệm xưa” của huyền thoại quyền Anh thế giới người Mỹ, kẻ từng bị Tyson… cắn tai trong trận thượng đài hồi tháng 6-1997 vẫn chọn lựa thượng đài với Kevin McBride, người cuối cùng đánh bại Tyson và khiến ông phải giải nghệ hồi năm 2005.

Bóng đá trong nước

Tinh thần thi đấu quả cảm của Thanh Hóa đã giúp họ giành được 1 điểm quý giá. Ảnh: MINH HOÀNG

CLB TPHCM đánh rơi chiến thắng ở phút bù giờ

Cuộc so tài rất được trông chờ bởi cả hai đội đang cùng có phong độ tốt cũng như tinh thần đang lên khi cùng giành chiến thắng ở vòng 8 trước đó. “Cởi trói” được áp lực tâm lý, Lee Nguyễn và các đồng đội có 90 phút thật tưng bừng, họ dẫn bàn trước, nhưng tiếc là không giữ được 3 điểm để rời xứ Thanh.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR

Ban tổ chức giải Roland Garros 2021, sự kiện Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris, vừa tuyên bố dời lịch thi đấu năm nay với ngày khai mạc ban đầu là 23-5, sang ngày 30-5. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức (BTC) giải đấu còn có tên là French Open “đơn phương” dời lịch thi đấu vì lợi ích của chính mình. Tuy vậy, Liên đoàn Quần vợt Pháp có cái lý của họ.

Tốc độ