Vinatex tiếp tục đồng hành cùng Vovinam Việt Nam

Tại lễ công bố nhà tài trợ tổ chức chung với hội nghị Ban chấp hành đoàn Vovinam Việt Nam vào sáng 5-4, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Vovinam Việt Nam với số tiền 1,2 tỷ đồng trong năm 2014. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Vinatex đồng hành cùng Vovinam Việt Nam.

Tại hội nghị BCH, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào bản dự thảo báo cáo các hoạt động trong năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ của Liên đoàn năm 2014. Tổng kết hội nghị, ông Lê Quốc Ân, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, đã nhấn mạnh, song song với các công tác phát triển phong trào, tổ chức thi đấu... trong năm 2014, Liên đoàn cần có bước đột phá về công tác củng cố tổ chức cũng như tích cực đổi mới để các hoạt động mang lại hiệu quả tốt đẹp hơn.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chimaev và cú ra quyền hạ gục đối thủ

“Sói xám Chechnya” Khamzat Chimaev: Chỉ “đi một đường quyền”, hạ KO đối thủ trong 17 giây - lập kỷ lục UFC

Võ sĩ MMA quốc tịch Thụy Điển, kẻ có biệt danh “Sói xám Chechnya” - Khamzat Chimaev đang tiếp tục thể hiện một phong độ đáng sợ trong lồng sắt bát giác của UFC. Chimaev vừa giành trận thắng tuyệt đối thứ 3 (đều thắng bằng KO, hoặc đối thủ đầu hàng), với màn KO đối thủ chỉ sau 17 giây. Anh chỉ cần “đi một đường quyền duy nhất”, Gerald Meerschaert đã gục ngã…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic và chiếc cúp vô địch Italian Open 2020

Novak Djokovic vô địch Italian Open 2020: “Đại Tông sư” của hệ giải Masters 1.000

Đánh bại Diego Schwartzman với điểm số khá nhọc nhằn là 7-5, 6-3, Novak Djokovic đã chính thức bước lên ngôi cao nhất của giải đơn nam Italian Open 2020. Với chiến tích này, “Nhà Vua của ATP” đã chính thức xác nhận vị thế “Đại Tông sư” của hệ giải Masters 1.000. Chính anh chứ không phải Rafael Nadal, mới là “Đại Tông sư”.

Tốc độ