Cuộc đua xe đạp Hội Nhà báo – Cúp Vinasun 2007

Vinamit chiếm ưu thế

Sáng 19-6, đoàn đua chạy chặng 2 vòng quanh TP Vũng Tàu cự ly 58,8 km. Trước khi đoàn đua xuất phát, một cơn mưa đổ xuống làm đường trơn ảnh hưởng đến tốc độ và sự bứt phá của các tay đua. Cho nên không có cuộc tách tốp nào và đoàn đua kéo nhau thành một đoàn ăn thua tại mức đến. Với nước rút tốt, tay đua trẻ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) cán mức đầu tiên với thành tích 1 giờ 18 phút 42 giây. Người về thứ hai là Hồ Văn Phúc (Vĩnh Long) và Trần Tử Dương (BVTV An Giang) về thứ ba. Domesco Đồng Tháp về nhất đồng đội chặng này.

Sau 2 chặng, tay đua Lê Ngọc Thanh (Vinamit) tạm giữ áo vàng và Vinamit tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp đồng đội.

Cuộc đua sẽ kết thúc vào sáng nay với chặng cuối từ TP Vũng Tàu –TPHCM.  

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Pedro Porro đã thấy cơ hội phát triển tại Sporting Lisbon.

Tiết lộ từ “kẻ bị lãng quên” ở Man.City

Hậu vệ đang thuộc biên chế của Man.City, Pedro Porro khẳng định anh chưa bao giờ nói chuyện với HLV Pep Guardiola, và thậm chí tin rằng nhà quân đồng hương người Tây Ban Nha còn không biết anh là cầu thủ của ông.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…