Vinamilk chăm sóc sức khỏe 4.000 người cao tuổi

Trong 2 ngày 5 và 6-10, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp Hội Thể dục Dưỡng sinh TPHCM tổ chức Giải Thi đấu Thể dục Dưỡng sinh TPHCM mở rộng lần 25 và Festival Văn hóa, Thể thao Người cao tuổi mở rộng lần 2- năm 2016. Chương trình với sự tham gia của gần 4.000 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ dưỡng sinh các quận/huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Hơn 2.500 vận động viên từ 20 tỉnh thành xác lập kỷ lục số lượng tỉnh thành đồng diễn thể dục dưỡng sinh đông nhất.

Trong 2 ngày của hội thao và festival, nhiều hoạt động đa dạng được diễn ra như xác lập kỷ lục số lượng tỉnh thành đồng diễn thể dục dưỡng sinh đông nhất với 2.500 vận động viên từ 20 tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó, hơn 30 đơn vị cùng tranh tài và biểu diễn ở các hạng mục Thái cực quyền, múa quạt, khiêu vũ, Yoga, thể dục dưỡng sinh, Vovinam, văn nghệ,... trong không khí hào hứng và sôi nổi. Ngoài các nội dung thi đấu, biểu diễn trong 2 ngày 5 và 6-10, Vinamilk còn tổ chức đo loãng xương, tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên lớn tuổi tham gia chương trình. Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án Tư vấn và chăm sóc dinh dưỡng cho 1 triệu người cao tuổi và bệnh nhân tại Việt Nam của nhãn hàng Vinamilk.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.