VIMS 2016 thu hút gần 128.000 lượt khách

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam- Vietnam International Motor Show- VIMS lần thứ 2- 2016, từ ngày 26 đến 30-10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), do Hiệp hội các Nhà nhập khẩu Ô tô Chính hãng (VIVA), Công ty CIS Việt Nam và Công ty Le Bros tổ chức đã khép lại với gần 128.000 lượt khách tham quan, 2 triệu lượt theo dõi và bình luận trên Fanpage và Website của VIMS 2016. Với 16 thương hiệu hàng đầu và hàng trăm nhà triển lãm thuộc các ngành ngân hàng, dịch vụ, cung cấp linh phụ kiện, độ xe và công nghệ, cùng 500m² trưng bày xe cổ, VIMS 2016 xứng đáng với sự kỳ vọng của giới mộ điệu.  VIMS 2016 trình làng những dòng xe hàng đầu của 16 thương hiệu Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen, cùng sự góp mặt của UAZ, Nga và Peugeot, Pháp.

VIMS 2016 cũng đã mang tới những trải nghiệm công nghệ mới lạ xuất hiện lần đầu tại Việt Nam và gây ấn tượng mạnh với người tham dự như iBeacon, video tương tác, tương tác thực tế ảo (3D Virtual)… Trong khuôn khổ VIMS 2016, hội thảo “Thuận lợi và thách thức của ngành kinh doanh và sản xuất ô tô trong bối cảnh hướng tới cạnh tranh tự do và vấn đề đặt ra về vai trò điều tiết của Nhà nước” đã ghi nhận những kiến nghị về giải pháp đảm bảo sự cạnh tranh bình đẳng và chống gian lận thương mại trong ngành kinh doanh và sản xuất ô tô ở Việt Nam. Độc giả có thể xem lại những hình ảnh và thông tin nổi bật về VIMS 2016 trên http://www.vietnaminternationalmotorshow.vnhttps://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.