VIMS 2016 chung tay dự án “nhà chống lũ”

Trong khuôn khổ của Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2- Vietnam International Motor Show (VIMS 2016) diễn ra từ 26 đến 30-10, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam và đơn vị tổ chức đã phát động quyên góp được 195 triệu đồng phục vụ hoạt động cứu trợ người dân vùng lũ lụt. Số tiền này được gửi tới Dự án Nhà chống lũ giúp các gia đình ở Hà Tĩnh làm nhà vượt lũ, ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Những căn nhà có gác tránh lũ hoặc tầng tránh lũ được xây dựng theo phương thức người dân chung tay- dự án hỗ trợ, trở thành những mái nhà kiên cố giúp người dân an cư, lạc nghiệp, vững vàng vượt qua những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mỗi hộ còn được tặng một món quà nhỏ.

Hoạt động ý nghĩa này chính là lời chào tạm biệt, khép lại VIMS 2016, kỳ triển lãm lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong năm nay. Mọi thông tin về VIMS 2016 được đăng trên Website http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn và Facebook https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.