Villarreal - Real Madrid 2-2: Moreno, Gomes lập công, Gareth Bale ghi cú đúp, Zidane tạm xếp thứ 5

SGGPO
Hai đại kình địch Barcelona, Atletico Madrid đều có chiến thắng ở vòng 3 La Liga là sức ép rất lớn cho thầy trò HLV Zidane trong chuyến làm khách trước chủ nhà Villarreal. Phút 12, "Tàu ngầm vàng" bất ngờ mở tỷ số từ cú sút cận thành của Gerard Moreno hạ gục Courtois.

Cuối hiệp 1, Carvajal căng ngang và Gareth Bale nhẹ nhàng đệm bóng gỡ hòa. Lần nữa Villarreal vượt lên dẫn trước, Moi Gomes chớp thời cơ ghi bàn. Lần nữa Gareth Bale đóng vai người hùng khi dứt điểm chéo góc gỡ hòa 2-2 cho Real và cũng chính ngôi sao này phải nhận thẻ đỏ ở đúng phút bù giờ cuối cùng 90+4. Hòa 2-2, Real xếp thứ 5 ở La Liga.


⚽ Bàn thắng:

Villarreal: Gerard Moreno 12', Moi Gomes 74'

Real Madrid: Gareth Bale 45+1', 86'

⚽ Thẻ đỏ: Gareth Bale 90+4'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP