ViewSonic VA59 Series có màn hình bảo vệ mắt

ViewSonic, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm giải pháp trực quan, vừa tung ra 2 mẫu màn hình mới thuộc VA59 Series, có tính năng chăm sóc mắt và chế độ Eco tiết kiệm điện. Đó là VA2259 22 inch và VA2759-smh 27-inch, có độ phân giải Full HD 1920 x 1080, tỷ lệ màn ảnh 16:9, mang lại trải nghiệm xem màn hình thoải mái hơn trong khi giảm lượng điện tiêu thụ và tác động môi trường.

VA59 Series được trang bị công nghệ SuperClear AH-IPS, cung cấp màn hình góc nhìn rộng 178 /1780, thể hiện hình ảnh chất lượng cao, màu sắc chính xác, sinh động và các mức độ sáng phù hợp dù bạn đang xem màn hình từ phía trên, dưới, phía trước hoặc bên hông - mà không làm méo hình hay thoái hóa màu sắc.

Chân đế phù hợp tư thế của con người, bộ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam chăm sóc bảo vệ mắt Blue Light Filter và công nghệ chống nhấp nháy giảm mỏi mắt Flicker-free làm phong phú tính năng của VA59 Series, mang đến những lợi ích kết hợp tuyệt vời trong chăm sóc mắt.

Chế độ Eco tiết kiệm năng lượng độc quyền của ViewSonic  được tích hợp vào tất cả màn hình thuộc VA59 Series. Chế độ này cung cấp các mức cài đặt sử dụng điện như "Tiêu chuẩn (100%)", "Tối ưu hóa (75%)" hoặc "Tiết kiệm (50%)" giúp tiết kiệm 25% chi phí điện năng. Trong chế độ cài đặt độ sáng môi trường xung quanh thấp, màn hình sẽ điều chỉnh độ sáng để cải thiện khả năng hiển thị và làm giảm mệt mỏi mắt. Chế độ năng lượng hiệu quả này kéo dài tuổi thọ đèn chiếu của màn hình và giảm tổng chi phí sở hữu. Truy cập http://ap.viewsonic.com/ để biết thêm chi tiết.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.