ViewSonic ra mắt bảng viết số PD0711

ViewSonic, nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu mẫu Pen Dislay cỡ nhỏ PD0711 (ảnh), hiệu năng cao dành cho các doanh nghiệp bán lẻ, dịch vụ khách sạn vừa và nhỏ.

Được tích hợp bút điện tử EMP với công nghệ cảm ứng “V pen” tích hợp luôn pin, PD0711 cung cấp một trải nghiệm trực quan khi viết trên màn hình cảm ứng theo một cách thức tiện dụng và hiện đại hơn bao giờ hết. Những tính năng này phù hợp khi phải phục vụ một lượng lớn khách hàng.

PD0711 dễ dàng cài đặt, cho phép người dùng kết nối đến các thiết bị khác thông qua một dây cáp duy nhất, giữ quầy dịch vụ luôn trong trạng thái ngăn nắp và gọn gàng nhất có thể mà không bị rườm rà dây nhợ. Bút cảm ứng với 1024 mức áp lực V Pen cho khả năng tương tác thực như bút máy, hành trình lên tới 10mm cho phép người dùng ký tên một cách tự nhiên nhất.

PD0711 sở hữu một cổng USB tích hợp, cho phép kết nối dễ dàng với một laptop để quản lý dữ liệu an toàn hơn, dễ dàng lưu trữ hơn. Màn hình PD0711 còn sở hữu khả năng chống trầy sướt hiệu quả với kính cường lực 7H chuyên dụng, đảm bảo một trải nghiệm viết điện tử bền bỉ và đáng tin cậy. PD0711 giúp hạn chế việc sử dụng giấy, tiết kiệm chi phí, sử dụng dễ dàng và thân thiện với môi trường. “Chữ ký điện tử được ứng dụng nhiều hơn cũng như được chấp nhận rộng rãi trong nhiều tổ chức, đặc biệt là các ngành dịch vụ như khách sạn. Chữ ký điện tử thay đổi cách thức quản lý hồ sơ nội bộ và quản lý dịch vụ khách hàng, không cần triển khai giấy tờ rườm rà mà chữ ký điện tử đã trở thành một xu thế không thể tránh khỏi”- Bonny Cheng, Tổng Giám đốc Display Business Unit tại ViewSonic, nhận định. Bạn đọc truy cập www.viewsonic.com để biết thêm thông tin chi tiết.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.