Ngày 15-3, tại TPHCM, Tập đoàn Pantech (Hàn Quốc) công bố việc trình làng thị trường Việt Nam 2 dòng điện thoại thông minh V950 và V955, thông qua Nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH MTV Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel (Viettelimex). Từng được người yêu thích công nghệ Việt Nam biết tới với những mẫu điện thoại như Vega Iron, Vega Secret Up, SKY..., 2 dòng sản phẩm mới của Pantech lần này có thêm những đặc điểm nổi trội.

Điểm nhấn trong thiết kế của Pantech V950 là khả năng chống bụi và chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67. Máy có pin bền liền máy, dung lượng 3.200mAh- nhờ công nghệ Xenium giúp tiêu thụ điện năng thấp và không nóng máy khi đàm thoại nhiều giờ. Màn hình 5 inch được bảo vệ bằng lớp kính Gorilla 4 có thể chịu được va đập mạnh… Trong khi đó, Pantech V955 có sự đột phá với màn hình cong 2.5D và kính cường lực Gorilla 3. Độ phân giải camera trước 5MP và camera sau 13MP giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc hoàn hảo… Được hỗ trợ 2 SIM và bộ nhớ trong 16Gb, 2 dòng máy này có mức giá 5,89 triệu đồng (dòng V950) và 5,99 triệu đồng (dòng V955).
Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Chung Hwan Woo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Pantech, nhấn mạnh: "Quyết định đầu tư vào một thị trường cạnh tranh gay gắt như Việt Nam là cơ hội cũng như thách thức đối với Pantech. Tuy nhiên chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và cam kết đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất".

T-ARA, một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc
Điều thú vị ở lễ ra mắt bộ đôi này là sự góp mặt của T-ARA, một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc. Với thông điệp "Cùng T-ARA khám phá Pantech", nhóm nhạc nữ đã giao lưu người hâm mộ Việt Nam với vai trò đại sứ thương hiệu của Pantech. Đây cũng là buổi lễ giới thiệu Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Pantech tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel (Viettelimex), qua đối tác chiến lược toàn cầu là Công ty Veritas Global Vietnam (VIG). Chọn Viettelimex là nhà phân phối độc quyền, Pantech tin tưởng kinh nghiệm phân phối của Viettelimex cùng hệ thống phân phối- bán lẻ rộng khắp toàn quốc sẽ mang lại quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng Việt, giúp cho thị trường và người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn với thương hiệu điện thoại chất lượng đến từ Hàn Quốc.
Ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc chi nhánh Công ty Viettelimex- Trung tâm phân phối, khẳng định: "Hợp tác với Pantech trong vai trò Nhà phân phối chính thức của Pantech tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam sự đa dạng trong lựa chọn sản phẩm, tiện lợi trong tiếp cận và có những trải nghiệm thú vị về một thế hệ điện thoại thông minh mới".
PHÚ QUỐC
Các tin, bài viết khác
-
Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung
-
Giải bóng đá Kết nối Nhà trường – Doanh nghiệp – Sở Ban Ngành năm 2021
-
Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'
-
Gala Sút 2020: Ngày hội của bóng đá trẻ Việt Nam
-
Cuộc thi Bông lúa vàng 2020 'Tỏa sáng tài năng cải lương': Người đẹp Bình Dương toả sáng
-
Phong cách sống #BFB: Built for Brilliance cùng ZenBook Flip Series
-
Samsung ra mắt Galaxy A12 và A02s có 4 camera ưu việt, dung lượng pin vượt trội
-
Viettel cung cấp dịch vụ 5G tại thành phố Thủ Đức
-
Ford tôn vinh sức mạnh và lối sống “chất” của chủ xe Ranger
-
Điểm nhấn tinh tế trong bộ sưu tập Manchester United mới của Kohler