Viettel tung gói cước dùng facebook 1.000 đồng/ngày

Với gói cước facebook không giới hạn dùng theo tuần/tháng của Viettel có mức phí chỉ 1.000đồng/ngày, khách hàng có thể lướt facebook không giới hạn.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể soạn tin DK FB1 gửi 191 để đăng ký gói data facebook theo tuần (15.000 đồng có 2GB sử dụng trong 7 ngày) hoặc soạn DK FB2 gửi 191 để đăng ký gói cước theo tháng (30.000 đồng có 3GB dùng trong 30 ngày).

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể truy cập facebook qua nhiều phương thức: ứng dụng, trình duyệt web đều được. Viettel miễn phí đăng ký lần đầu tiên cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau hòa mạng mới từ ngày 1-9-2015.

Đối với người sử dụng facebook tại Việt Nam, nỗi lo phí Data vẫn luôn thường trực nếu như sinh sống tại các vùng ít sóng wifi miễn phí hoặc thường xuyên phải di chuyển. Trong bối cảnh đó, gói data FB1 và FB2 của Viettel ra đời giúp khách hàng vừa có thể kiểm soát được cước Data vừa thỏa mãn niềm “đam mê” “lướt phây” mọi lúc mọi nơi.

Với gói cước facebook này, Viettel đã chuyển sang một phương thức tính cước mới cho các dịch vụ dữ liệu (data) nói chung - phương thức kiểu “buffet”. “Giống như chọn món trong bữa tiệc buffet, khách hàng tùy vào nhu cầu của cá nhân chỉ cần trả một số tiền nhất định (thấp hơn so với các gói cước hiện nay) là sẽ được sử dụng dữ liệu tốc độ cao không giới hạn dung lượng. Ví dụ gói cước dành riêng cho người truy cập facebook, xem clip hoặc sử dụng dịch vụ gia tăng...”- ông Đỗ Minh Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel, chia sẻ.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.