Viettel từ chối chuyển nhượng Tiến Dũng

Sau khi mùa giải V-League 2014 kết thúc, bầu Đức đã mạnh dạn thanh lý hợp đồng với 20 cầu thủ thuộc biên chế HAGL để lấy chỗ cho 20 cầu thủ U19 HAGL lên đá V-League. Đây là quyết định được đông đảo khán giả ủng hộ bởi lứa cầu thủ này đang tạo được hiệu ứng tích cực. Tuy nhiên chỉ dựa vào nòng cốt là các cầu thủ của Học viện HAGL thì vẫn còn tồn tại nhiều điểm yếu cần khắc phục. Trong khi đó trung vệ Tiến Dũng - cặp bài trùng của trung vệ Đông Triều đã có màn ra mắt ấn tượng trong màu áo U19 Việt Nam và ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của bầu Đức và HLV Guillaume Graechen.

Tiến Dũng không thể hội ngộ cùng Đông Triều trong màu áo HAGL mùa bóng 2015.

Ngay sau khi trở về từ giải U21 quốc tế , lãnh đạo CLB HAGL đã lên kế hoạch nhằm chiêu mộ trung vệ này phục vụ cho mùa giải V-League 2015 trong màu áo HAGL. Tuy nhiên kế hoạch này đã hoàn toàn thất bại khi hôm qua, lãnh đạo CLB HAGL cho biết đã không thể có được sự phục vụ của Tiến Dũng với bất cứ giá nào. Bên phía CLB chủ quản Viettel muốn giữ lại cầu thủ này nhằm hướng đến mục tiêu thăng hạng trong mùa giải 2015. (Viettel hiện đang chơi tại giải hạng Nhì quốc gia và mục tiêu của họ là lên chơi hạng Nhất vào năm 2016).

Rất có thể sau khi kế hoạch chiêu mộ Tiến Dũng không thành, ban lãnh đạo CLB HAGL và HLV Graechen sẽ phải xem xét các phương án bổ sung cầu thủ ngoại vào đội hình sẽ được đôn lên chơi tại V-League 2015.

Đức Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng