Viettel tri ân khách hàng

Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa công bố nhiều thay đổi trong chính sách kinh doanh viễn thông theo hướng có lợi cho khách hàng. Những ưu đãi gồm cả việc tặng thêm tiền trong tài khoản khi nạp thẻ, tăng thời gian giữ số và mở mạng cho những điện thoại di động khóa mạng Viettel.

Khách hàng sử dụng mạng Viettel trên 5 năm được tặng ngay 5% trị giá thẻ nạp tiền. Khách sử dụng SIM có tính năng Tomato và Economy Extra được tăng thời gian giữ số khi không sử dụng 15 ngày. Khách sử dụng điện thoại 2 SIM 2 sóng khóa mạng Viettel có thể mở mạng để dùng với mạng khác.

Viettel cũng đưa ra 2 kênh tra cứu khuyến mại hữu ích cho khách, là *109# (tra cứu khuyến mại cuộc gọi, tin nhắn) và *191# (tra cứu khuyến mại data 3G), giúp khách dễ dàng biết thông tin gói cước, tài khoản đang sử dụng, các chương trình khuyến mại được tham gia và chương trình khuyến mại mới nhất của Viettel. Tổng đài Tra cứu dịch vụ VAS 1228 còn giúp khách kiểm tra những dịch vụ gia tăng trên số thuê bao của mình sử dụng. Chỉ cần soạn tin TC gửi tới số 1228, tổng đài sẽ trả về danh sách các dịch vụ VAS khách hàng đang sử dụng kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ. Nếu thấy dịch vụ nào không thực sự cần thiết, khách hàng có thể hủy bỏ để tiết kiệm chi phí.

Hiện tại, Viettel là mạng di động lớn nhất Việt Nam với hơn 50 triệu thuê bao. Không chỉ là vùng phủ sâu rộng và giá cước hợp lý, Viettel còn là mạng di động trực tiếp có những chương trình chăm sóc khách hàng khác biệt, hướng tới từng cá nhân và tri ân cộng đồng với quy mô lớn.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.