Viettel tổ chức diễn đàn toàn cầu về lĩnh vực viễn thông

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tổ chức Diễn đàn Chia sẻ kinh nghiệm toàn cầu về lĩnh vực viễn thông tại Hà Nội. Đây là sự kiện toàn cầu đầu tiên và quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Viettel với sự tham gia của các công ty con của Viettel trên toàn cầu. Chương trình là dịp để người Viettel ở Việt Nam, Lào, Campuchia, Mozambique, Haiti, Peru, Tanzania, Đông Timor, Cameroon, Burundi hội ngộ, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong quản lý và kinh doanh viễn thông.

Diễn đàn được chia thành 5 khu vực hội thảo theo các nhóm chủ đề gồm kinh doanh, kỹ thuật, hạ tầng, công nghệ thông tin và quản lý. Gần 500 lãnh đạo và nhân viên xuất sắc của Viettel sẽ tham gia trình bày và thảo luận hơn 20 đề tài bằng tiếng Anh.

Viettel đang từng bước khẳng định năng lực của mình trong ngành viễn thông quốc tế khi hầu hết công ty con của Viettel tại các nước đều đóng vai trò dẫn dắt thị trường về mặt công nghệ lẫn kết quả kinh doanh. Những hoạt động đầu tư và kinh doanh tại các thị trường đã và đang mang lại cho Viettel một kho tri thức và kinh nghiệm rất lớn về mọi mặt.

Đây cũng là lần đầu tiên, một doanh nghiệp đa quốc gia của Việt Nam tổ chức một diễn đàn toàn cầu quy tụ các công ty viễn thông từ 10 quốc gia. Sự kiện này là dịp để Viettel góp phần giới thiệu về Việt Nam cũng như sự lớn mạnh các doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè các nước.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.