Viettel thay HLV

Đội hạng Nhất Viettel vừa gởi văn bản đến VPF với nội dung thông báo thay HLV trưởng Đinh Thế Nam bằng ông Nguyễn Hải Biên, một cựu cầu thủ Thể Công. Việc thay “tướng” này không nằm ngoài mục tiêu đưa Viettel trở lại đường đua giành vé thăng hạng mà hiện tại 2 đội Nam Định và CLB TPHCM đang tạm chiếm ưu thế.

* HFF và CLB Lyon tổ chức tuyển sinh khóa đầu tiên

Quá trình bắt tay hợp tác giữa HFF và CLB Lyon nhận được sự ủng hộ lớn của UBND TPHCM. Kế hoạch này được khởi động từ cuối năm 2015. Sau một thời gian lãnh đạo HFF và CLB Lyon trực tiếp làm việc với nhau, hai bên đã chính thức ký hợp đồng liên kết đào tạo trẻ.

Theo kế hoạch, đợt tuyển sinh lần này sẽ diễn ra trong các ngày 19 đến 22-6 tại sân Thống Nhất. HFF tổ chức tuyển chọn hai lớp U.11 (sinh năm 2005) và U.13 (sinh năm 2003-2004). Đối tượng tuyển sinh là các em có năng khiếu bóng đá trên phạm vi toàn quốc. 3 chuyên gia đến từ CLB Lyon là Julien Negri, Julien Soko và Patrice Girard dưới sự hỗ trợ của các HLV TPHCM sẽ trực tiếp tham gia tuyển chọn. Khi trúng tuyển, các cầu thủ trẻ sẽ được ký hợp đồng đào tạo dài hạn.

Các thí sinh có thể đăng ký tham dự tuyển sinh tại Phòng bóng đá học đường HFF (số 136 đường Đào Duy Từ, phường 6, quận 10, TPHCM; tức cổng C8 sân Thống Nhất. Thí sinh mang theo giấy khai sinh (bản sao) khi đăng ý tham dự và thi tuyển. Để biết thêm chi tiết, các thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ với HLV Đoàn Minh Xương qua SĐT: 0913.887. 400 hoặc email: doanminhxuong@gmail.com.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng